ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 เกร็ดพงศาวดาร "Rambo IV: เราทุกคนเป็นเพื่อนกันไม่ได้เหรอ?"

"Rambo IV: เราทุกคนเป็นเพื่อนกันไม่ได้เหรอ?"

author:谢煸 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

ดารา "Rambo" ซิลเวสเตอร์สตอลโลนมองต่อไปในขณะที่ Bruce Willis รับดาวบน Hollywood Walk of Fame ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2549 หัวหน้าภาพยนตร์ของไทยบอกกับผู้สร้างภาคต่อ Rambo คนต่อไป ปีเพื่อหลีกเลี่ยงความรุนแรงที่มากเกินไปเพราะกลัวว่าจะทำให้เยาวชนเสียหายหรือทำลายสภาพแวดล้อม REUTERS / Chris Pizzello

กรุงเทพฯ, 31 ต.ค. (Reuters Life!) - หัวหน้าภาพยนตร์ของประเทศไทยได้บอกกับผู้สร้างผลสืบเนื่อง Rambo คนต่อไปเนื่องจากจะเริ่มถ่ายทำในประเทศตะวันออกเฉียงใต้ในต้นปีหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความรุนแรงที่มากเกินไปเพราะกลัวว่าจะทำให้เด็กเสียหายหรือทำลายสิ่งแวดล้อม

“ เราเตือนพวกเขาว่าความรุนแรงใด ๆ จะต้องมีเหตุผลเพราะเราห่วงใยคนหนุ่มสาว” วนสิริศิริมรกตกุลผู้อำนวยการสำนักงานภาพยนตร์แห่งประเทศไทยกล่าว

ในภาพยนตร์ที่วางแผนไว้“ Rambo IV: In the Serpent's Eye” ทหารผ่านศึกชาวเวียดนามผู้ทรยศที่รับบทโดยซิลเวสเตอร์สตอลโลนออกมาเกษียณอายุในกรุงเทพฯเพื่อติดตามผู้ช่วยเหลือผู้สอนศาสนาที่หายตัวไปในป่าทึบของทหารพม่า

ภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะถูกถ่ายทำในอุทยานแห่งชาติและวนสิริกล่าวว่าเจ้าหน้าที่จะคอยจับตาดูผู้สร้างภาพยนตร์อย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ทำลายสภาพแวดล้อม

“ เราได้บอกพวกเขาว่าไม่อนุญาตให้มีปืนหรือระเบิดจริงในอุทยานแห่งชาติที่พวกเขาจะถ่ายทำ ประเทศไทยมีกฎหมายห้ามและพวกเขาบอกเราว่าพวกเขาจะเลียนแบบมัน” เธอบอกกับรอยเตอร์

วรรณศิริกล่าวว่าการพรรณนาถึงนักรบที่มีกล้ามเนื้อในฐานะที่เป็นผู้เกษียณงานซ่อมเรือยนต์ทางทหารในกรุงเทพอาจช่วยให้รัฐบาลผลักดันให้ประเทศเป็นจุดสูงสุดสำหรับชาวตะวันตกที่ร่ำรวย

“ ฉันคิดว่ามันจะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของประเทศในฐานะสถานที่พักผ่อนและเป็นที่พักที่ดี” เธอกล่าว

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航