ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 เกร็ดพงศาวดาร Rent-A-ผู้แสวงบุญ

Rent-A-ผู้แสวงบุญ

author:滑怯 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

ลิสโบน (รอยเตอร์) - โรมันคา ธ อลิกใด ๆ ที่สาบานว่าจะเดินทางไปฟาติมาในโปรตุเกสซึ่งมีชื่อเสียงด้านวิสัยทัศน์ทางศาสนา แต่ไม่สามารถปฏิบัติตามคำสัญญาของพวกเขาได้

ผู้แสวงบุญเดินไปแสวงบุญที่ฟาติมาในใจกลางโปรตุเกสวันที่ 12 พฤษภาคม 2549 ผู้ที่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกที่สาบานว่าจะเดินทางไปยังฟาติมา แต่ไม่สามารถทำตามสัญญาได้ก็สามารถจ้างผู้แสวงบุญกิลเพื่อเดินทางแทน . REUTERS / Nacho Doce

สำหรับ 2,500 ยูโร (3,169 ดอลลาร์สหรัฐ) ผู้แสวงบุญกิลจะเดินทางไปในสถานที่ของคุณ - และส่งใบรับรองที่มีตราประทับไปพร้อมกันเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเดินตามทุกขั้นตอน

คาร์ลอสกิลอายุ 42 ปีซึ่งเป็นเจ้าของ บริษัท คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กใช้เวลาฝึกหัดในยุคนี้เมื่อสี่ปีก่อนเมื่อเขา“ รู้สึกอยากจะเดินไปฟาติมา” และกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินจากลูกค้าแต่ละรายเป็นวิธีที่จะทำสิ่งที่เขารัก

“ ฉันไปเที่ยวฟาติมาปีละครั้งหรือปีละสองครั้งเพราะเป็นการยกระดับจิตวิญญาณของฉัน” กิลกล่าว “ บางครั้งทริปนั้นรุนแรงมากจนฉันลืมไปเลยว่าทำไปเพื่อทำตามสัญญาของลูกค้า”

กิลเริ่มต้นการเดินทางเจ็ดวันของเขาไปที่ฟาติมาด้วยการเดินเท้าจากบ้านของเขาในคาสเคสซึ่งเป็นเมืองเล็ก ๆ ในเขตชานเมืองของลิสบอนห่างจากศาลประมาณ 160 กิโลเมตร เขาใช้เวลาอีกหกวันในการเดินกลับ

การเรียกร้องของฟาติมาเพื่อชื่อเสียงคือวิหารแห่งฟาติมาสร้างขึ้นหลังจากพระแม่มารีถูกรายงานว่ามีเด็กหกคนถึงสามคนเลี้ยงแกะบนเนินเขาใกล้กับเมืองในปี 1917

หนึ่งในเด็ก Lucia dos Santos กลายเป็นภิกษุณีหลังจากมีวิสัยทัศน์และบอกว่าจะบอกล่วงหน้าถึงความพยายามลอบสังหารสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์นปอลที่สองในเดือนพฤษภาคม 2524 เธอเสียชีวิตในปี 2548 ในขณะที่เด็กอีกสองคนเสียชีวิตในปี 2462 และ 2463

สมเด็จพระสันตะปาปาจอห์นปอลวางกระสุนนัดหนึ่งซึ่งเกือบจะฆ่าเขาในมงกุฎรูปปั้นฟาติมา

ผู้เยี่ยมชมประมาณ 3.5 ล้านคนในแต่ละปีแห่ไปที่ศาลเพื่อเฉลิมฉลองการปรากฏตัวของเวอร์จิน - และกิลเข้ามาแทนที่ผู้แสวงบุญบางคนถึงแม้ว่าเขาจะไม่พูดจำนวนคนที่เขาเดินไปในแต่ละปี

“ มันเป็นวิธีที่โรแมนติกสำหรับลูกค้าของฉันที่จะขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งที่พวกเขามีเช่นการซื้อเทียนหรือรูปปั้นปูนปลาสเตอร์ของฟาติมา” เขากล่าว

เพื่อรับประกันให้กับลูกค้าของเขาว่าเขาเดินทางด้วยการเดินเท้ากิลมีระบบในการมอบใบรับรองให้ลูกค้าหลังจากการเดินทางทุกครั้งที่มีการประทับตราต่างๆจากสถานที่ต่างๆ

“ ด้วยวิธีนี้พวกเขารู้ว่าฉันรักษาสัญญาของพวกเขาไว้” เขากล่าว

เขายืนยันว่าเขาออกทริปเพราะมันทำให้เขารู้สึกดีและเงินที่เขาเรียกเก็บนั้นถูกใช้เพื่อชดเชยการหยุดงานจาก บริษัท และค่าใช้จ่ายระหว่างทาง

“ ตราบใดที่ฉันไม่ทำกำไรฉันก็ไม่เห็นปัญหาในเรื่องนี้” เขากล่าว “ ไม่สำคัญว่าคุณจะเดินทางด้วยตัวเองไม่ได้เพราะคุณคือฉันและฉันถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร”

ผู้ที่ต้องการจ้าง Pilgrim Gil สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของเขา peregrino.org ซึ่งแปลเป็นสามภาษาที่แตกต่างกันและรวมถึงระบบการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航