ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ Google ไปหลังจาก Apple ในการศึกษาแท็บเล็ต

Google ไปหลังจาก Apple ในการศึกษาแท็บเล็ต

author:苌嚆慰 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
Google

Google เปิดเผยเมื่อวันพุธว่าจะเริ่มขายและให้เช่าหนังสือทางการศึกษาที่มีเนื้อหาครอบคลุม ส่วนของหนังสือเรียนของ Google Play store ตั้งค่าให้ใช้งานได้จริงในเดือนสิงหาคม

การประกาศดังกล่าวเป็นการต่อยอดจาก 1-2 Google ซึ่งเปิดตัวประสบการณ์ร้านค้า Google Play ที่ปรับแต่งโดย เมื่ออยู่ในความคิดริเริ่มตำราใหม่จะช่วยให้นักเรียนสามารถเช่าหนังสือเป็นระยะเวลาหกเดือนในราคาลดสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์

เช่นเดียวกับภาพยนตร์และหนังสือชื่อทางการศึกษาจะซิงค์กับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มดังนั้นคุณสามารถสลับระหว่างแท็บเล็ตและโทรศัพท์ ตำราจะซิงโครไนซ์ไฮไลต์บุ๊กมาร์กและบันทึกย่อ

จากการศึกษาของ Google พบว่าผู้จัดพิมพ์หนังสือรายใหญ่ห้ารายเปิดตัวแล้วและจะมีหนังสือพร้อมเปิดตัว

Google ไม่ใช่ผู้เล่นคนแรกที่ก้าวเข้าสู่วงการการศึกษา Apple มีบริการคล้ายกันที่ ถึงกระนั้นแม้จะมีกราฟิก 3 มิติของ iBooks และคุณลักษณะแบบอินเทอร์แอคทีฟ แต่ Apple ก็ไม่ได้ครองตลาดการศึกษา นั่นหมายความว่า Google มีช่องทางที่จะประสบความสำเร็จกับรุ่นของมัน

ฉันสงสัยว่า Google จะกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่ในด้านตำราการศึกษาสำหรับนักเรียนมัธยมและวิทยาลัย เมื่อมองภาพรวมฉันเห็น บริษัท ที่ทะเยอทะยานพร้อมเครื่องมือที่จำเป็น

Apple, Amazon, และ Barnes & Noble แต่ละคนเสนอบริการที่ตอบสนองต่อภาคการศึกษา แต่แต่ละคนจะเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มที่เฉพาะเจาะจงหรือผู้ชมที่ จำกัด Google วางแผนที่จะนำเสนอหนังสือใน Android, Chrome, iOS และเว็บ

การเพิ่มขึ้นของยอดขายแท็บเล็ตทำให้มีโอกาสสำหรับ Google James Martin / CNET

ตามที่ Google ระบุว่าจะมีการเปิดตัวแท็บเล็ต Android มากกว่า 70 ล้านเครื่องทั่วโลกภายในสิ้นปี 2556 Nexus 7 รุ่นต่อไป และแท็บเล็ตต้นทุนต่ำอื่น ๆ ควรสร้างแรงผลักดันต่อแพลตฟอร์ม หาก Google สามารถทำงานร่วมกับพันธมิตรได้ Google สามารถเพิ่มอุปกรณ์ในมหาวิทยาลัยและโรงเรียนได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามมีโอกาสมากขึ้นที่ Google จะนับรวมกับฮาร์ดแวร์ราคาถูกและส่วนลดตำราเรียนแบบลึกเพื่อล่อใจนักเรียนแบบออร์แกนิก - พ่อแม่ของพวกเขาด้วย

ฉันเข้าใจว่า Google จะยังคงผลักดันภาคการศึกษาให้เหมือนกับในภาค ด้วยการให้เช่า Chromebooks ราคาถูกไปยังโรงเรียนและมหาวิทยาลัยด้วยการให้บริการอินเทอร์เน็ตแก่ มาก Google ได้ลงทุนอย่างชัดเจนในคนรุ่นอนาคต

แน่นอนว่าฉันไม่ใช่คนเดียวที่ตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสในการรวมเครื่องมือการศึกษาที่มีส่วนลดเข้ากับอินเทอร์เน็ตสำหรับทุกคน

กล่าวถึงข้างต้น
Google Nexus 7 (16GB, 2013)
$ 499
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Google Nexus 7

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航