ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ บ้านปฏิเสธอย่างน้อยการเสนอราคาเพื่อลดการเฝ้าระวังในประเทศของ NSA

บ้านปฏิเสธอย่างน้อยการเสนอราคาเพื่อลดการเฝ้าระวังในประเทศของ NSA

author:太叔脱偈 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
ตัวแทนจัสตินอามาชในรูปภาพนี้ซึ่งเรียกร้องให้เพื่อนร่วมงานของเขาในวันนี้เพื่อ "คัดค้านการเฝ้าระวังแบบครอบคลุมของ NSA เกี่ยวกับองค์ประกอบของเรา"
ตัวแทนจัสตินอามาชในรูปภาพนี้ซึ่งเรียกร้องให้เพื่อนร่วมงานของเขาในวันนี้เพื่อ "คัดค้านการเฝ้าระวังแบบครอบคลุมของ NSA เกี่ยวกับองค์ประกอบของเรา" เก็ตตี้อิมเมจ

ในข้อบ่งชี้ว่าการเปิดเผยข้อมูลของ Edward Snowden เกี่ยวกับการสำรวจของรัฐบาลในวงกว้างกำลังมีผลกระทบทางการเมืองสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเข้ามาภายในเจ็ดเสียงเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

การแก้ไขเพิ่มเติมที่จะยุติการใช้พระราชบัญญัติความรักชาติของหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติเพื่อดำเนินการตรวจสอบมวลชนของข้อมูลเมตาโทรศัพท์ของชาวอเมริกันล้มเหลวโดยการลงคะแนน 205 ถึง 217

"เมื่อคุณมีโอกาสที่จะยืนหยัดเพื่อความเป็นส่วนตัวของชาวอเมริกันคุณเป็นอย่างไรบ้าง" ตัวแทนจัสตินอามาชตัวแทนจากพรรครีพับลิกันรัฐมิชิแกนที่แนะนำการ ในระหว่างการถกเถียงกันในเรื่อง House House

แม้ว่า Amash จะเสนอให้มีการแก้ไขการเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายที่ล้มเหลว แต่ก็เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงของทะเลในวิธีการที่เจ้าหน้าที่ของรัฐวอชิงตันดูโปรแกรมการเฝ้าระวังที่ไม่มีหลักประกันของ NSA เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อปีที่แล้วมีข้อเสนอที่ถ่อมตัวมากขึ้นถูกปฏิเสธและพรรคเดโมแครตหลายร้อยคนสนับสนุนมาตรการปฏิรูปในวันนี้

“ แค่คิดว่าการลงคะแนนดูเหมือนเวลาสำหรับความพยายามระดับรากหญ้าอย่างแท้จริงในการเรียกเก็บเงินเต็มจำนวน” Amie Stepanovich ผู้อำนวยการโครงการเฝ้าระวังภายในประเทศของศูนย์ข้อมูลความเป็นส่วนตัวทางอิเล็กทรอนิกส์ ใน Twitter หลังจากนั้น

การแก้ไขของ Amash จะไม่ได้ยกเลิกมาตรา 215 แห่งพระราชบัญญัติผู้รักชาติซึ่งคำสั่งศาลลับที่ถูกเปิดเผยโดย Snowden เปิดเผยได้ถูกนำมาใช้เพื่อ จาก Verizon AT&T และ Sprint กำลังรายงานการบันทึกทับเช่นกัน

แต่จะอนุญาตให้ใช้พระราชบัญญัติผู้รักชาติมาตรา 215 การเฝ้าระวังเฉพาะในกรณีที่ศาลสอดแนมข่าวกรองต่างประเทศที่เป็นความลับตัดสินใจว่าบันทึกทางธุรกิจแต่ละรายการเกี่ยวข้องกับการสอบสวนโดยเฉพาะ

ฝ่ายตรงข้ามเตือน - โดยไม่แจ้งรายละเอียด - หากการแก้ไขของ Amash สำเร็จประเทศจะมีความเสี่ยงมากขึ้นจากการโจมตีของผู้ก่อการร้าย และชุดของเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองการปกครองของบุชส่งจดหมาย ( ) กล่าวว่า: "การปฏิเสธ NSA การเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวจะทำให้ประเทศตกอยู่ในความเสี่ยง"

“ ผ่านการแก้ไขนี้จะนำเรากลับไปที่ 10 กันยายน” Mike Rogers, Michigan Republican และประธานคณะกรรมการ Intelligence House กล่าว "ให้เรากลับไปที่การเมืองอันยิ่งใหญ่ของการปกป้องอเมริกา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航