ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทฟูกตรวจสอบแรงดันด้วยเซ็นเซอร์นับพัน

สมาร์ทฟูกตรวจสอบแรงดันด้วยเซ็นเซอร์นับพัน

author:仲意 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
ข้อเสนอแนะการแจ้งเตือนทันทีของระบบผู้ดูแลเมื่อผู้ป่วยควรจะหันเพื่อป้องกันแผลกดทับ Wellsense

สำหรับเด็กเล็กและสุขภาพดีแผลกดทับอยู่ในระดับต่ำในเสาโทเท็มของความกังวลเช่นเดียวกับการเติบโตเก่า แต่สำหรับทุกคนที่ใช้เวลามากในห้องไอซียูซึ่งผู้ป่วยมักจะล้มป่วยมักจะเป็นแผลกดทับ

ดังนั้น Wellsense บริษัท ในแนชวิลล์ Tenn ๆ เพื่อป้องกันพวกเขาจากการสร้างขึ้นในสถานที่แรก วิธีการ ที่สร้างแผ่นอิเล็กทรอนิคส์เหนือฟูกเพื่อตรวจจับการกระจายแรงกดทั่วทั้งที่นอนแบบเรียลไทม์ ระบบจะเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ตรวจสอบแบบใช้มือถือซึ่งแสดงภาพการกระจายแรงดันและเสียงเตือนหากผู้ป่วยจำเป็นต้องหมุน มันยังเก็บประวัติของการวางตำแหน่งของผู้ป่วยที่ผู้ดูแลสามารถเข้าถึงได้ในหลายกะ

เพื่อความชัดเจนระบบ MAP ซึ่งเรียกว่าไม่ใช่สิ่งทออัจฉริยะในฉากที่มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันแผลกดทับ ที่นอนบางตัว เพื่อลดภาระทางกายภาพของผู้ดูแลและยังมี skivvies อัจฉริยะคู่หนึ่งที่อ้างว่า แต่เทคโนโลยีการทำแผนที่ความดันนำสิ่งต่าง ๆ ก้าวไปอีกขั้นด้วยภาพระยะยาวของจุดร้อนแรงดันโดยรวมของผู้ป่วยในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

ที่ดีที่สุดนั้นน่ารำคาญและมีค่าใช้จ่ายสูงในการป้องกันและรักษาด้วย ในสหรัฐอเมริกาทุกปี ที่เลวร้ายที่สุดพวกเขาเป็นอันตรายถึงชีวิตจริงมี 60,000 คนต่อปีกำลังจะตายเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน

ในเดือนกุมภาพันธ์ศัลยแพทย์ทรวงอกที่ศึกษาระบบ MAP ของผู้ป่วย 43 รายสรุปว่าเทคโนโลยีสามารถ ใช้กันอย่างแพร่หลายนั่นคือการป้องกันแผลที่สำคัญ

Wellsense กล่าวว่าระบบนี้ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานทางคลินิกและมีข้อ จำกัด ด้านน้ำหนัก 550 ปอนด์ ดูการทำงานของฟูกในวิดีโอด้านล่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航