ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ Google เพิ่มคุณสมบัติลายมือใน Google Translate

Google เพิ่มคุณสมบัติลายมือใน Google Translate

author:闵葛 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
เครื่องมือเขียนด้วยลายมือสำหรับ Google Translate Google

ลองนึกภาพว่าคุณกำลังเยี่ยมชมญี่ปุ่นไม่สามารถอ่านภาษาญี่ปุ่นได้และกำลังพยายามเดินทางข้ามเมืองด้วยรถบัส มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใจสิ่งที่แผนที่และชื่อสถานีพูดและมันยิ่งทำให้สับสนในการค้นหาตัวละครในพจนานุกรมภาษา Google ได้สร้างวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สำหรับปัญหานี้

ยักษ์เว็บประกาศเมื่อวันพุธว่ามันกำลังนำ ไปที่หน้าแรกของ Google Translate ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ใช้เห็นคำหรือตัวอักษรพวกเขาไม่เข้าใจว่าพวกเขาสามารถไปที่ วาดบนหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตและโปรแกรมควรจะสามารถแปลได้

"อินพุตลายมือเขียนช่วยให้คุณสามารถแปลนิพจน์ที่เขียนแม้ว่าคุณจะไม่รู้วิธีพิมพ์อักขระก็ตาม" Xiangye Xiao ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Google เขียนไว้ใน "ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณเห็นสำนวนจีน '[ตัวละครในภาพด้านบน]' และต้องการทราบความหมายของมันเป็นภาษาอังกฤษ แต่ไม่รู้ว่าจะพิมพ์ตัวอักษรเหล่านี้อย่างไรโดยใช้เครื่องมือป้อนข้อมูลด้วยลายมือใหม่ อักขระเหล่านี้บนหน้าจอของคุณและดูคำแปลได้ทันที "

ตอนนี้ด้วยคุณสมบัติการเขียนด้วยลายมือการค้นหาคำนั้นบนแผนที่รถบัสญี่ปุ่นอาจจะง่ายกว่านี้ทั้งหมด

Google ทำงานเกี่ยวกับ ในปีที่แล้ว ในเดือนมกราคม 2555 ได้นำ ของการป้อนข้อมูลด้วยลายมือมาที่ Google Translate สำหรับ Android และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามันได้ เครื่องมือป้อนข้อมูลของ Google โดยการเพิ่มคีย์บอร์ดเสมือนจริงและเครื่องมือถอดเสียง ขณะนี้ Google Translate มีการสนับสนุนการเขียนด้วยลายมือสำหรับ 45 ภาษารวมถึงอาหรับจีนกรีกลาวและยิดดิช

ปัจจุบันคุณลักษณะการเขียนด้วยลายมือสำหรับ Google Translate มีให้บริการบน Android เท่านั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航