ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ Geeksphone ตอนนี้ขาย Firefox OS ให้กับผู้บริโภคที่มี Peak +

Geeksphone ตอนนี้ขาย Firefox OS ให้กับผู้บริโภคที่มี Peak +

author:仓愚 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
The Geeksphone Peak +, โทรศัพท์ Firefox OS
The Geeksphone Peak +, โทรศัพท์ Firefox OS Geeksphone

Geeksphone ในวันพฤหัสบดีได้เริ่ม preorders สำหรับ Peak + ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่แสดงถึงการขยายตัวของการเริ่มต้นจาก ที่มุ่งเน้นนักพัฒนารุ่นก่อนหน้านี้เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้บริโภค

The Peak + ซึ่งมีราคาพรีออเดอร์ส่งเสริมการขายอยู่ที่€ 149 ($ 197) ในขณะที่สินค้ามีจำนวน จำกัด เป็นบิดรุ่นพีครุ่นก่อนหน้าสำหรับนักพัฒนา มันมีหน่วยความจำ 1GB แทนที่จะเป็น 512MB และการตกแต่งภายในและภายในได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ได้ความสวยงามและความรู้สึกที่ดีขึ้น บริษัท จะขายแบบจำลองโดยไม่เปิดเผย แต่ราคา "สูงขึ้นเล็กน้อย" เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนเมื่อโทรศัพท์เริ่มจัดส่ง

The Peak + จะมาพร้อมกับ Firefox OS 1.1 ที่ติดตั้งใหม่ Geeksphone กล่าวว่าเวอร์ชันล่าสุดของระบบปฏิบัติการบนเบราว์เซอร์ของ Mozilla มีการจัดการพลังงานที่ดีกว่าสำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นและประสิทธิภาพด้านกราฟิกที่ดีขึ้น

คุณสมบัติอื่น ๆ ที่ตรงกับยอดเขาก่อนหน้านี้: โปรเซสเซอร์ Qualcomm 8225 1.2GHz dual-core, หน้าจอ IPS 960x540, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลและกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล, ช่องเสียบแฟลช microSD, tri-band รองรับเครือข่าย UMTS และ HSPA และแบตเตอรี่ 1,800 mAh

มี และ มุ่งเน้นการพัฒนา แม้ว่าจะย้ายไปที่ตลาดผู้บริโภค แต่ก็เผชิญกับการแข่งขันจากผู้ผลิตรายใหญ่ที่มีช่องทางการขายหลัก สองรุ่นแรกเป็นรุ่นราคาประหยัดคือ และ และแน่นอนว่ามันสามารถแข่งขันกับ Android, iOS และสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ในตลาดได้

Geeksphone ซึ่งตั้งอยู่ในสเปนเสนอ แรก

The Peak + แทนที่ Peak, Geeksphone กล่าว เช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ Peak + มีพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ 25GB และหากการพิจารณาของลูกค้าและห่วงโซ่อุปทานรับประกัน บริษัท สามารถขาย Keon รุ่นล่างได้ด้วยเช่นกัน บริษัท กล่าว

อัปเดตเวลา 4:26 น. PT พร้อมรายละเอียดราคาและการจัดส่งจาก Geeksphone

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航