ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ Android 4.3 เพื่อตีสมาร์ทโฟน Sony Xperia แท็บเล็ต

Android 4.3 เพื่อตีสมาร์ทโฟน Sony Xperia แท็บเล็ต

author:于药 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
James Martin / CNET

Android 4.3 Jelly Bean เพิ่งทะลักออกมาในวันพุธ แต่ Sony ได้เรียงอุปกรณ์ที่กำหนดไว้เพื่อรับการอัปเดตล่าสุดของ Google แล้ว

Sony Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia Tablet Z, Xperia SP และ Xperia Z Ultra ได้ จุดไข่ปลาหลังจาก Xperia Z Ultra แนะนำว่าอุปกรณ์อื่นอาจอยู่ในแนวเดียวกัน

ไม่มีการเปิดเผยวันเปิดตัวสำหรับการอัพเดท Android 4.3 Sony ยังคงยุ่งอยู่กับการเปิดตัว Android 4.2 ไปยังอุปกรณ์บางอย่างเช่น Xperia Z และ Xperia ZL Xperia ZR และ Xperia Tablet Z จะได้รับการดูแล Android 4.2 ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม บริษัท กำลังมองหาบายพาส 4.2 โดยการอัปเดตอุปกรณ์ที่ใช้ 4.1 เป็น 4.3 โดยตรง

Sony ยังยอมรับข้อผิดพลาดในกระบวนการอัปเดตสำหรับ Android 4.1 และสัญญาว่าจะทำได้ดีกว่ากับ Android 4.3

"เราทราบดีว่ากระบวนการดังกล่าวไม่ได้รวบรัดหรือเร็วเท่าที่คุณคาดหวัง" โซนี่กล่าวในการแถลงข่าว "ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Fredrik Ekstrand หัวหน้าฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของเราได้อธิบายถึงเหตุผลบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่โดยพื้นฐานแล้วเราได้ฟังความผิดหวังของคุณและปรับปรุงวิธีการทำงานของเราอย่างต่อเนื่อง"

ด้วย Android 4.3 การอัปเดตจำนวนมากดูเหมือนจะอยู่ภายใต้การควบคุม ในบรรดาการเปลี่ยนแปลงของ Front-End นั้นเป็นการเพิ่มคุณสมบัติ Multi-User Restricted Profiles

Google Android 4.3 Jelly Bean

  • ดูตัวอย่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航