ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ BT Sport ลงทะเบียนลูกค้ากว่าครึ่งล้านในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือน

BT Sport ลงทะเบียนลูกค้ากว่าครึ่งล้านในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือน

author:种唾冶 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

มากกว่าครึ่งล้านคนที่ลงนามได้ถึง ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ นอกเหนือจากการเพิ่มขึ้นของลูกค้าที่ใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อบรอดแบนด์บรอดแบนด์ที่รวดเร็วที่สุดแล้วบริการโทรศัพท์ของ BT รวมถึง YouView จะช่วยให้ลูกค้าได้รับโทรศัพท์น้อยลง

ทั้งหมดบอกว่ากำไรของ BT เพิ่มขึ้น 4% เป็น 385 ล้านปอนด์ระหว่างเดือนเมษายนและมิถุนายนปีนี้

ไฟเบอร์บรอดแบนด์ความเร็วสูงพิเศษของ BT ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน บ้านและธุรกิจ 1.7 ล้านแห่งได้ลงทะเบียนแล้วแม้ว่าจะยังคงเป็นเพียงเศษเสี้ยวของ 16 ล้านแห่งในสหราชอาณาจักรที่ตอนนี้มีการเชื่อมต่อใยแก้วนำแสง (FTTC)

ไฟเบอร์เร็ว

FTTC นั้นแตกต่างจากไฟเบอร์ถึงสถานที่ (FTTP) ซึ่งเห็นการเชื่อมต่อไฟเบอร์เข้าไปในหรือใกล้กับอาคารที่ลูกค้าอาศัยหรือทำงาน เมื่อใช้ FTTC การเชื่อมต่อไฟเบอร์จะไปที่ใดที่หนึ่งภายใน 300m ของลูกค้าจากนั้นสายเคเบิลปกติจะแยกการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าปลายทางหลายราย

BT บรอดแบนด์เพิ่มลูกค้า 97,000 รายในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา เมื่อคุณคำนึงถึงลูกค้าปัจจุบันที่มีการอัปเกรด 197,000 คนอาจสมัครใช้งานหรือเปลี่ยนเป็น BT Infinity

โดยรวมแล้วตอนนี้ BT มีลูกค้าบรอดแบนด์ 6.8 ล้านคน

หมายเลขนั้นถูกตั้งค่าให้เพิ่มขึ้นหลังจากการประกาศช่อง ใหม่ ในการต่อสู้ที่ดุเดือดกับ Sky Sports ช่องทาง BT Sport - ซึ่งจะแสดงสด 38 เกมพรีเมียร์ลีกทุกปี - ฟรีสำหรับผู้ที่สมัครใช้งานบรอดแบนด์ของ BT 500,000 บ้านได้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่ประกาศในต้นเดือนพฤษภาคม

ทีวีและ YouView

เมื่อพูดถึงทีวีลูกค้า 23,000 คนใช้บริการทีวีของ BT โดยมีจำนวนผู้ใช้ BT รวมเป็น 833,000 คน

BT ปฏิเสธที่จะเปิดเผยจำนวนผู้ลงทะเบียนใน YouView กล่องรับสัญญาณที่เชื่อมต่อออนไลน์ที่ให้บริการการติดต่อจาก BBC iPlayer, 4OD และ Dave เมื่อวานนี้ TalkTalk โดยบอกว่า TalkTalk ให้ช่อง YouView มากกว่า BT มากยิ่งขึ้น

คุณสมัครไฟเบอร์แล้วหรือยัง? บรอดแบนด์ของคุณเป็นอย่างไร บอกความคิดของคุณหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航