ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ MetroPCS เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพิ่มความหนาของ Lumia 521, Optimus F3

MetroPCS เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพิ่มความหนาของ Lumia 521, Optimus F3

author:容瘊羸 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
Lumia 521 จะปรากฏขึ้นที่ MetroPCS ในวันพรุ่งนี้ Josh Miller / CNET

T-Mobile กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามันได้เพิ่มการปรากฏตัวของ MetroPCS แขนจ่ายต่ำสุดสองเท่าเนื่องจากดูเหมือนว่าจะยังคงยึดติดกับ AT&T

บริการ MetroPCS ให้บริการใน 15 ตลาดเพิ่มเติมรวมถึง Washington, DC, Houston, Seattle และ San Diego บริการนี้ยังได้รับโทรศัพท์แบบเติมเงินใหม่สองเครื่องที่จะเริ่มในวันพรุ่งนี้ ได้แก่ Nokia 521 และ LG Optimus F3

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดใหม่ส่วนใหญ่ทับซ้อนกับคู่แข่ง Leap Wireless ที่ชำระล่วงหน้าซึ่ง ประกาศเมื่อต้นเดือนนี้ T-Mobile และ MetroPCS หวังว่าจะได้รับประโยชน์จากความสับสนหรือความไม่แน่นอนที่อาจเกิดขึ้นจากการเข้าซื้อกิจการที่กำลังเกิดขึ้นสำหรับลูกค้าของ Leap ซึ่งทำการตลาดการบริการภายใต้แบรนด์ Cricket Wireless

“ เรามีเวลาสักครู่ที่นี่และเรากำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อคว้ามันไว้” Mike Sievert หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของ T-Mobile กล่าวในการสัมภาษณ์กับ CNET "ต้องใช้เวลาหลายเดือน (AT&T) ในการไปถึงที่นั่นไม่มีเวลาสักครู่ที่จะสูญเสีย"

ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ MetroPCS โทมัสคีย์เรียกฐานลูกค้าของ Leap ว่า "ลูกกระโดด" ซึ่งจะมีขึ้นในไม่กี่เดือนข้างหน้า

T-Mobile จะพยายามแย่ง Leap จาก AT&T หรือไม่ Sievert ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น แต่ บริษัท ไม่น่าจะดำเนินการใด ๆ กับ Sievert ที่อ้างว่า AT&T ชำระเงินส่วนเกินสำหรับธุรกิจ

“ งานของเราคือการนำลูกค้าแบบเก่าและประหยัดเงินให้เราหลายพันล้านดอลลาร์ในกระบวนการ” เขากล่าว

การขยายตัวแสดงให้เห็นว่า MetroPCS อยู่ไกลจากแบรนด์ที่ตายแล้วเนื่องจาก บริษัท แม่ของ T-Mobile ดูเหมือนจะก้าวไปสู่ตลาดที่มากขึ้น โครงการประกาศเกียรติคุณ "Apollo 15" และ Keys กล่าวว่าเขากำลังมองหาแผนการสำหรับ "Apollo 30" ที่มีศักยภาพและหวังว่าจะมีการเปิดตัวครั้งใหญ่ในไตรมาสแรก Sievert เสริมว่า MetroPCS อาจเพิ่มตลาดทีละครั้งเมื่อเป็นไปได้อาศัยเครือข่ายผู้ค้าของ MetroPCS เพื่อขยายขีดความสามารถในการจำหน่าย

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Sprint ขนาด 4 นิ้ว, LG Optimus F3
01:25

MetroPCS มีหน้าที่ขายลูกค้าบนอุปกรณ์และบริการที่ทำงานบนเครือข่ายของ T-Mobile Sievert กล่าวว่าเป็นการขายที่ง่ายด้วยเครือข่าย T-Mobile ที่มอบความเร็วการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าถึงเจ็ดเท่า T-Mobile ต้องการให้ผู้คนจำนวนมากย้ายออกจากเครือข่าย MetroPCS เพื่อให้สามารถใช้คลื่นความถี่นั้นและสนับสนุนเครือข่าย LTE ของตนเอง

ข้อเสนอ MetroPCS ของค่าธรรมเนียม $ 40 แบนสำหรับการพูดคุยไม่ จำกัด ข้อความและ 500 เมกะไบต์ของ "ข้อมูลความเร็วสูง" จริง ๆ แล้ว $ 10 ถูกกว่าแผน T-Mobile ที่เทียบเคียงได้ แต่ Sievert กล่าวว่าเขาไม่กลัวการทับซ้อนเนื่องจาก T-Mobile ผลักดันแผนและบริการแบบดั้งเดิมให้กับลูกค้าระดับสูงที่จะพิจารณา AT&T และ Verizon Wireless เช่นกัน บริการ MetroPCS ซึ่งต้องการให้ลูกค้าซื้อโทรศัพท์ล่วงหน้านั้นมุ่งเน้นไปที่กลุ่มประชากรที่มีฐานะน้อยกว่าที่พบในเขตเมือง

การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนั้นมาจาก Sprint และสองแขนจ่ายล่วงหน้าคือ Boost Mobile และ Virgin Mobile แต่ละแบรนด์มีเป้าหมายไปที่กลุ่มวัยรุ่นและตลาดในเมืองเช่นกัน

ในขณะที่ T-Mobile มีโปรแกรมอัปเกรดก่อนกำหนดของ Jump และแผนการผ่อนชำระรายเดือนสำหรับโทรศัพท์ระดับไฮเอนด์เช่น กาแล็คซี่ s4 MetroPCS ให้ความสำคัญกับโทรศัพท์ที่ราคาไม่แพงซึ่งต้องซื้อล่วงหน้า

Lumia 521 ตัวอย่างเช่นราคา $ 99 แต่สามารถเข้าถึงเครือข่าย HSPA + เท่านั้นซึ่งโดยทั่วไปจะช้ากว่า LTE Optimus F3 ค่าใช้จ่าย $ 149 และสามารถเข้าถึง LTE Lumia 521 พร้อมใช้งานบน T-Mobile แล้วในขณะที่ Sprint ขาย Optimus F3 แล้ว

ด้วยกลุ่มของสิ่งที่เรียกว่าโพสต์เพย์หรือสัญญาลูกค้าลดน้อยลงอุตสาหกรรมจึงมองว่าการจ่ายเงินล่วงหน้าเป็นโอกาสในการเติบโตมากขึ้น MetroPCS ซึ่งเคยมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์มาก่อนอาจเป็นอาวุธที่ทรงพลังเมื่อการขยายตัวยังคงดำเนินต่อไป

นี่คือตลาดใหม่:

บัลติมอร์
เบอร์มิงแฮม, Ala
คลีฟแลนด์และครอนโอไฮโอ
คอร์ปัสคริสตีเท็กซัส
เฟรสโนรัฐแคลิฟอร์เนีย
ฮูสตัน
เมมฟิส, Tenn
New Orleans
Rio Grande Valley, เท็กซัส
ซานอันโตนิโอและออสตินเท็กซัส
ซานดิเอโก
Seattle และ Tacoma, Wash
แทลลาแฮสซี, Fla
โทเลโดและแซนดัสกีโอไฮโอ
วอชิงตันดีซี

กล่าวถึงข้างต้น
LG Optimus F3
$ 64
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

LG Optimus F3

  • ทบทวน
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航