ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ มากกว่าครึ่งหนึ่งของชาวอเมริกันในชนบทกล่าวว่าเป็นการยากที่จะเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

มากกว่าครึ่งหนึ่งของชาวอเมริกันในชนบทกล่าวว่าเป็นการยากที่จะเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

author:贝镘 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
การติดอินเทอร์เน็ต

การรับบรอดแบนด์ในฟิลด์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

รูปภาพ Ozgur Donmaz / Getty

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงยังคงเป็นการต่อสู้ในชุมชนชนบท

ร้อยละแปดสิบแปดของชาวอเมริกันในชนบทกล่าวว่าเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในชุมชนของพวกเขาตาม เผยแพร่โดย Pew Research Center ในวันจันทร์ เกือบหนึ่งในสี่ (24 เปอร์เซ็นต์) ของผู้ใหญ่ในชนบทเห็นว่านี่เป็นปัญหาใหญ่ในขณะที่ 34 เปอร์เซ็นต์เห็นว่าเป็นปัญหาเล็กน้อย

ปัญหาในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตัดข้ามการแบ่งทางเศรษฐกิจในพื้นที่ชนบท หนึ่งในห้าของผู้ใหญ่ที่ครัวเรือนมีรายได้น้อยกว่า $ 30,000 ต่อปีและเกือบหนึ่งในสี่ (23 เปอร์เซ็นต์) ของผู้ที่มีรายได้ต่อปีคือ 75,000 ดอลลาร์หรือมากกว่านั้นกล่าวว่าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงนั้นยากที่จะหามาได้ ความแตกต่างในด้านการศึกษาไม่ได้เป็นปัจจัยเช่นกัน

คนอเมริกันที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทมีตัวเลือกน้อยกว่าคนในเมืองเมื่อพูดถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพราะมี บริษัท เพียงไม่กี่แห่งที่ให้บริการในพื้นที่ใกล้เคียง ในเดือนมกราคมประธานาธิบดีทรัมป์ ในพื้นที่ชนบท แต่การบริหารของเขา

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Federal Communications Commission พยายามที่จะตัดโปรแกรมเงินช่วยเหลือ Tribal Lifeline ซึ่งจะยกเลิกการให้บริการโทรคมนาคมที่สำคัญจากประชากรเผ่า ศาลอุทธรณ์พิพากษา

ฝ่ายกฎหมายยังขอให้ CEO ของ Facebook ในเดือนเมษายน ในสหรัฐอเมริกา Zuckerberg กล่าวว่าเขาจะ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航