ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ Apple Pay ฝ่ายสนับสนุน Google Pay มาถึงที่ร้าน 7-Eleven

Apple Pay ฝ่ายสนับสนุน Google Pay มาถึงที่ร้าน 7-Eleven

author:勾侥默 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
7-Eleven รายงานยอดขายที่เพิ่มขึ้น

7-Eleven เริ่มยอมรับ Apple Pay และ Google Pay สำหรับการซื้อ

เก็ตตี้อิมเมจ

ตอนนี้คุณสามารถใช้ และ Pay เพื่อตอบสนองความอยาก Slurpee ของคุณ

ระบบชำระเงินมือถือซึ่งโดยทั่วไปจะใช้งานผ่านโทรศัพท์หรือสมาร์ทวอทช์ของคุณได้เริ่มได้รับการยอมรับที่ร้าน 7-Eleven ทั่วสหรัฐอเมริการ้านสะดวกซื้อยักษ์ใหญ่ประกาศเมื่อวันจันทร์ การสนับสนุนสำหรับระบบการชำระเงินแบบไร้สัมผัสนั้นกำลังเปิดตัวไปจนถึงเดือนกันยายนโดยเข้าร่วมกับตัวเลือกการชำระเงินมือถือ Samsung Pay 7-Eleven กล่าวใน

“ ประสบการณ์ไร้ขอบเขตเป็นอนาคตและการชำระเงินดิจิทัลเป็นกุญแจสำคัญสำหรับประสบการณ์ดังกล่าว” Gurmeet Singh, CDO และ CIO ของ 7-Eleven กล่าวในแถลงการณ์ "ผู้บริโภคต้องการช็อปปิ้งที่ร้านค้าปลีกที่มีความสามารถในการชำระเงินดิจิทัล"

ในขณะที่ผู้ซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นหลายคนยินดีต้อนรับข่าวการขยายตัวของระบบการชำระเงินไปสู่ผู้ซื้อเชนร้านสะดวกซื้อก็เป็นข่าวดีสำหรับ และ Google เมื่อยอดขายสมาร์ทโฟนซบเซาภาคบริการจึงถูกมองว่าเป็นพื้นที่ที่มีการเติบโตที่สำคัญ

7-Eleven เป็นผู้ค้าปลีกรายล่าสุดที่ใช้แพลตฟอร์มชำระเงินมือถือของคู่แข่งเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการซึ่งยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีมองว่าเป็นขั้นตอนสำคัญในการทำให้ผู้คนจำนวนมากยึดติดกับระบบนิเวศของอุปกรณ์แอพและบริการอื่น ๆ เพื่อเปลี่ยนเป็นคู่แข่ง

Costco ผู้ค้าปลีกกล่องใหญ่กล่าวว่าเมื่อเดือนที่แล้ว บริษัท ได้เริ่มรับ Apple Pay จากร้านค้าคลังสินค้าทั้งหมด 750 แห่งในสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมกับ Google Pay และ Samsung Pay

ตัวแทนของ Apple ส่งคำขอให้แสดงความคิดเห็นต่อข้อคิดเห็นของ Tim Cook ของ Apple CEO ในระหว่างการเรียกรายได้ในเดือนกรกฎาคม “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันว่าในสหรัฐอเมริกา eBay ได้เริ่มให้ผู้ขายยอมรับ Apple Pay และ CVS Pharmacy และ 7-Eleven จะแผ่ขยายการยอมรับ Apple Pay ในสาขาทั่วประเทศในฤดูใบไม้ร่วงนี้” Cook กล่าว

Google ไม่ได้ตอบคำขอความคิดเห็น

: นี่คือการเดทในยุคของแอพ มีความสนุกสนานหรือยัง

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

แอปเปิ้ลจ่าย

  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航