ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 โทรศัพท์มือถือ Apple iOS 10.1 พร้อมให้ใช้แล้วนำโหมด Portrait ไปที่ iPhone 7 Plus

Apple iOS 10.1 พร้อมให้ใช้แล้วนำโหมด Portrait ไปที่ iPhone 7 Plus

author:聂畋阈 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

หากคุณเป็นเจ้าของ หนึ่งในคุณสมบัติกล้องที่น่าสนใจที่สุดก็พร้อมให้ลองใช้

iOS 10.1 มาถึงแล้วสำหรับการดาวน์โหลด โดยรวมแล้ว 10.1 มีการแก้ไขข้อบกพร่องเล็ก ๆ มากมาย แต่มันยังนำโหมด Portrait มาสู่กล้อง iPhone 7 Plus ความชัดลึกของเอฟเฟกต์ฟิลด์จะเปลี่ยนภาพถ่ายของคนที่ถ่ายในระยะหนึ่งเป็นภาพที่มีลักษณะเหมือนถ่ายด้วยกล้อง DSLR

วิธีอัปเดต:
ไปที่การตั้งค่า> ทั่วไป> อัปเดตซอฟต์แวร์และเริ่มดาวน์โหลด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณอย่างน้อยสองกิกะไบต์ อย่าลืมสำรองข้อมูล iPhone ของคุณผ่าน iCloud หรือคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนแล้วเสียบ iPhone ของคุณเข้ากับเครื่องชาร์จเพื่อความปลอดภัย หรืออัปเดตผ่าน iTunes

เอฟเฟกต์ยังอยู่ในช่วงเบต้าอ้างอิงจาก Apple แต่มันถูกเพิ่มเป็นโหมดใหม่ในแอพ Camera ของ Apple บน iPhone ฉันใช้มันตลอดสุดสัปดาห์และมันมีนิสัยแปลก ๆ เอฟเฟกต์ "โบเก้" ใช้ทั้งเลนส์มุมกว้างและเลนส์เทเลโฟโต้เพื่อจำลองเอฟเฟกต์ฉากหลังเบลอที่พบได้ทั่วไปในกล้อง DSLR ตรวจสอบคำแนะนำของเราเกี่ยวกับ ได้ประโยชน์สูงสุด

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ฝึกฝนเอฟเฟ็กต์โบเก้บน iPhone 7 Plus
02:09

คุณจะเห็นได้ทันทีว่าโหมดถ่ายภาพบุคคลนั้นซูมเข้าใกล้กว่าเลนส์มุมกว้างปกติ นอกจากนี้ยังกำหนดให้วัตถุอยู่ห่างจากโทรศัพท์เพื่อให้สามารถใช้งานได้และแสงต้องไม่สลัวเกินไป

แต่เมื่อมันใช้งานได้มันจะทำให้ฉากหลังเบลอเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ความชัดลึกที่ให้ โหมดแนวตั้งใช้กับคนหรือสัตว์ได้ดีที่สุดไม่ใช่วัตถุที่ไม่มีชีวิต

แอปกล้องถ่ายรูปบันทึกเวอร์ชันของภาพถ่ายด้วยและไม่มีเอฟเฟกต์โหมดแนวตั้งที่ใช้โดยค่าเริ่มต้น คุณต้องอยู่ในโหมดแนวตั้งเพื่อให้เอฟเฟกต์ทำงานได้: มันจะไม่สามารถนำไปใช้กับภาพถ่ายอื่นได้ในภายหลัง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航