ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 สหรัฐอเมริกา ตัวแทนของสหรัฐอเมริกากู้คืนภาพวาด NC Wyeth ที่ถูกขโมยในรัฐเมน

ตัวแทนของสหรัฐอเมริกากู้คืนภาพวาด NC Wyeth ที่ถูกขโมยในรัฐเมน

author:林碱槠 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
Vincent Lisi (R) สายลับพิเศษที่ดูแลแผนกบอสตันของ FBI กล่าวในการแถลงข่าวที่เมืองบอสตันรัฐแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2558 REUTERS / Brian Snyder

บอสตัน (รอยเตอร์) - ภาพเขียน NC Wyeth สองภาพสุดท้ายที่ขโมยมาจากนักสะสมเมนในปี 2013 ได้รับการกู้คืนโดยตัวแทนจาก FBI โดยปิดหนังสือที่เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเป็นการขโมยศิลปะที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของรัฐนั้น

ภาพเขียนถูกกู้คืนโดยสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกาในพื้นที่บอสตันในเดือนตุลาคมเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี FBI ในเดือนสิงหาคมเสนอรางวัล $ 20,000 สำหรับเคล็ดลับที่นำไปสู่การฟื้นฟู

ภาพวาดสีน้ำมันหกภาพโดยไวเอทซึ่งเป็นพระสังฆราชแห่งจิตรกรที่รู้จักกันในทิวทัศน์ของทะเลเมนนั้นถูกพาตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2556 จากบ้านของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในรัฐ เจ้าหน้าที่ประเมินว่าภาพเขียนนั้นมีมูลค่าสูงถึงหลายสิบล้านดอลลาร์

สี่คนถูกกู้คืนใน Beverly Hills, California, โรงรับจำนำในปี 2014 ตามที่ FBI ชายสามคนสารภาพในศาลรัฐบาลกลางในรัฐเมนและแคลิฟอร์เนียในข้อหาค้าขายในสินค้าที่ขโมยมาเพื่อขนส่งภาพวาด ยังไม่มีใครถูกกล่าวหาว่าขโมยศิลปะและการสืบสวนยังดำเนินอยู่

เกิดใน Needham, Massachusetts, ในปี 1882, Wyeth ได้เริ่มต้นของเขาในฐานะนักเขียนการ์ตูนของหนังสือและนิตยสาร เขาได้รับเสียงไชโยโห่ร้องจากการวาดภาพทิวทัศน์หลังจากนั่งลงบนชายฝั่งที่ขรุขระของ Port Clyde รัฐเมนที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่จนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 2488 เด็กสามคนของไวเอทสามคนคือ Andrew, Henriette และ Carolyn .

ในขณะที่ครอบครัวมีความสัมพันธ์กับทิวทัศน์ของทะเลเมนภาพวาดที่ขาดหายไปนั้นเป็นวิชาอื่น หนึ่ง“ การเผชิญหน้าบนหน้าผาน้ำจืด” มีนักดาบสวมชุดเสื้อผ้าสไตล์เรเนสซองซ์ยืนอยู่เหนือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นศัตรูที่ถูกสังหาร อีกคนหนึ่ง“ ไปดัตตันและถูกต้องอย่างรวดเร็ว” นำเสนอผู้ชายในชุดที่ดูเป็นยุคกลางมองออกมาจากทางเข้าประตู

นี่ไม่ใช่กรณีเดียวของงานศิลปะที่ถูกขโมยซึ่งหันหน้าเข้าหาสำนักงานบอสตันเอฟบีไอ หน่วยงานยังคงทำงานเพื่อตัดสินว่าใครขโมยงานศิลปะมูลค่า 500 ล้านเหรียญจากพิพิธภัณฑ์ Isabella Stewart Gardner ของบอสตันในปี 1990 การโจรกรรมซึ่งถือเป็นงานศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐ

เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航