ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 สหรัฐอเมริกา น้องสาวที่หายไปของมินนิโซตาพบว่าปลอดภัยหลังจากหลายปี: ตำรวจ

น้องสาวที่หายไปของมินนิโซตาพบว่าปลอดภัยหลังจากหลายปี: ตำรวจ

author:滑抠 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

(รูเทอร์ส) - น้องสาววัยรุ่นสองคนในมินนิโซตาซึ่งหายตัวไปนานกว่าสองปีครึ่งหลังจากวิ่งหนีท่ามกลางการต่อสู้ระหว่างพ่อแม่ของพวกเขาพบว่ามีความปลอดภัยในฟาร์มปศุสัตว์ในภาคกลางฝั่งตะวันตก รัฐตำรวจกล่าว

ตำรวจเจ้าหน้าที่ของนายอำเภอและเจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐออกหมายจับค้นหาเมื่อวันพุธที่เกี่ยวข้องกับพี่สาวซาแมนธา Rucki, 17, และ Gianna Rucki, อายุ 16 ปี

“ ทั้ง Samantha และ Gianna ถูกพบว่าปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดี” ตำรวจกล่าวในแถลงการณ์

Jason Polinski ผู้พันตำรวจ Lakeville กล่าวว่า Samantha และ Gianna Rucki หายตัวไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2013 เขากล่าวว่าตำรวจสงสัยว่าเครือข่ายใต้ดินของคนสำคัญของศาลครอบครัวซ่อนตัวพี่สาวไว้

นักวิจัยถูกนำตัวไปที่ฟาร์มปศุสัตว์โดยพบหลักฐานในระหว่างการค้นหาบ้านของหญิงมินนิโซตาที่สนับสนุนการเคลื่อนไหวที่เชื่อว่าศาลครอบครัวมักให้การดูแลพ่อแม่ที่ไม่เหมาะสม Polinski กล่าว

Polinski กล่าวว่าตำรวจได้กล่าวหาว่ามารดาของน้องสาวชื่อ Sandra Grazzini-Rucki ช่วยให้พวกเขาหลบเลี่ยงพ่อ แต่เธอปฏิเสธที่จะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของลูกสาวของเธอ

Grazzini-Rucki ถูกตั้งข้อหาว่ามีการลิดรอนความผิดทางอาญาสามครั้งต่อสิทธิของผู้ปกครองในการมีส่วนร่วมที่ถูกกล่าวหาในการหายตัวไปของลูกสาวของเธอและถูกส่งตัวข้ามแดนจากฟลอริดา

ตำรวจกล่าวว่าอาจมีการฟ้องร้องผู้อื่นที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของวัยรุ่น ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมให้

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพี่สาวน้องสาวจะได้กลับมารวมตัวกับญาติ ๆ ในดาโกต้าเคาน์ตี้ แต่พวกเขาก็ปฏิเสธที่จะเจาะจงมากขึ้น

รายงานโดย Suzannah Gonzales; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航