ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 สหรัฐอเมริกา ผู้ว่าการรัฐโอคลาโฮมาต้องการตัดเงินทุนให้กับ บริษัท ในเครือวางแผนครอบครัว

ผู้ว่าการรัฐโอคลาโฮมาต้องการตัดเงินทุนให้กับ บริษัท ในเครือวางแผนครอบครัว

author:张廖扭瘼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

TULSA, Okla. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้ว่าการรัฐโอคลาโฮมาแมรี่ฟอลลินรีพับลิกันได้ร้องขอให้หน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพของรัฐตัดสัญญากับ บริษัท ในเครือวางแผนครอบครัวสองแห่งโดยอ้างข้อผิดพลาดในการเรียกเก็บเงิน

คำขอของ Fallin เกิดขึ้นเนื่องจากผู้ว่าการพรรครีพับลิกันในหลายรัฐได้ย้ายเพื่อตัดเงินทุนสำหรับวางแผนครอบครัวหลังจากกลุ่มต่อต้านการทำแท้งปล่อยวิดีโอที่กล่าวว่ามีการแสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่วางแผนครอบครัวแม่เจรจาราคาของเนื้อเยื่อทารกในครรภ์จากการทำแท้ง

ความเป็นพ่อแม่ที่วางแผนไว้ได้กล่าวว่าวิดีโอได้รับการแก้ไขอย่างหนักและได้กล่าวว่ามันไม่ได้กำไรจากการบริจาคเนื้อเยื่อของทารกในครรภ์ มันได้ท้าทายความพยายามในการท้าทายที่คล้ายกันในรัฐอื่น ๆ เรียกพวกเขาว่ามีแรงจูงใจทางการเมือง

นายโอนิโกโกเมซประธานเจ้าหน้าที่บริหารหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพของโอคลาโฮมากล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าสำนักงานของเขาได้รับคำขอจากผู้ว่าราชการ แต่จะไม่ดำเนินการใด ๆ จนกว่าจะเสร็จสิ้นการตรวจสอบอย่างเป็นทางการ

ในปี 2015 รัฐโอคลาโฮมาจ่ายเงินให้กับทั้งสอง บริษัท ในเครือวางแผนครอบครัว $ 100,145 สำหรับการเรียกร้อง 19,546 การตรวจสอบของ บริษัท ในเครือทั้งสองไม่พบว่ามีการใช้เงินกองทุนประกันสุขภาพของรัฐอย่างไม่เหมาะสม แต่พบว่าอัตราความผิดพลาดในการเรียกเก็บเงินของอัตรา 20.3 เปอร์เซ็นต์อยู่ที่หนึ่งและ 14.2 เปอร์เซ็นต์ที่อื่น ๆ

ในแถลงการณ์ได้เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ของวางแผนครอบครัวแห่งไอโอวาแห่ง Heartland ซึ่งดำเนินงานคลินิกในเมืองทุลซาเรียกว่า“ การคลอดก่อนกำหนดและน่าผิดหวังอย่างไม่น่าเชื่อ”

“ การค้นพบของการตรวจสอบเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการในการทบทวนการชำระเงินค่ารักษาพยาบาล” คำแถลงอ่าน “ บ่อยครั้งที่มันเป็นเพียงเรื่องของการส่งเอกสารเพิ่มเติมที่รองรับการร้องขอการชำระเงินคืนแบบเต็ม Medicaid” มันเพิ่ม

ผู้ว่าการรัฐโอคลาโฮมากล่าวว่าการยกเลิกสัญญากับสอง บริษัท ในเครือวางแผนครอบครัวซึ่งดำเนินงานในหกเมืองใหญ่ในโอคลาโฮมาซิตี้และทัลซาจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความสามารถของผู้หญิงในการเลือกบริการด้านการดูแลสุขภาพฟรี

อาร์คันซอและหลุยเซียน่าสองรัฐใกล้เคียงซึ่งได้เปิดตัวการเคลื่อนไหวเพื่อลดการระดมทุนของรัฐ Medicaid ได้รับเมื่อสิ้นสุดการสูญเสียของคดีความของรัฐบาลกลางที่มีผู้พิพากษาปิดกั้นความพยายามของพวกเขาที่จะหยุดกองทุน

เขียนโดย Jon Herskovitz; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航