ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 สหรัฐอเมริกา รัฐสภาสหรัฐจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับร่างสำหรับผู้หญิง -Carter

รัฐสภาสหรัฐจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับร่างสำหรับผู้หญิง -Carter

author:臧婢 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15
ขบวนทหารสหรัฐฯได้รับการยกนิ้วให้จากทหารเพื่อนหลังจากข้ามไปยังคูเวตในช่วงขบวนสุดท้ายที่ออกจากอิรัก 18 ธันวาคม 2554 REUTERS / Shannon Stapleton

นาวิกโยธินนาวิกโยธินมิรามาร์, แคลิฟอร์เนีย (รอยเตอร์) - รัฐมนตรีกลาโหมสหรัฐแอชคาร์เตอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่ามันขึ้นอยู่กับการมีเพศสัมพันธ์เพื่อตัดสินใจว่าจะให้ผู้หญิงลงทะเบียนร่างทหารหรือไม่ .

คาร์เตอร์กล่าวว่าคำถามนี้เป็นผลพลอยได้จากการตัดสินใจของเขาเมื่อปีที่แล้วเพื่อเปิดตำแหน่งการต่อสู้ทั้งหมดให้กับผู้หญิง

เขาบอกว่าการย้ายนั้นจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ากองทัพสหรัฐซึ่งเป็นกองกำลังอาสาสมัครทั้งหมดไปถึงกลุ่มผู้สมัครที่หลากหลายที่สุด “ เราต้องไปให้ถึงกลุ่มคนที่ใหญ่ที่สุดที่เราสามารถทำได้และผู้หญิงคิดเป็นครึ่งหนึ่งของประเทศของเรา” เขากล่าวกับกลุ่มนาวิกโยธินที่สถานีนาวิกโยธินนาวิกโยธินมิรามาร์ในแคลิฟอร์เนีย

กองทัพสหรัฐฯเป็นกองกำลังอาสาสมัครมาตั้งแต่ปี 1970 แต่ชายหนุ่มต้องลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Selective ในกรณีที่ร่างถูกเปิดใช้งานใหม่

นาวิกโยธินสหรัฐและนายพลชั้นนำของสหรัฐกล่าวเมื่อวันอังคารว่าผู้หญิงควรจะต้องลงทะเบียนร่างทหารพร้อมกับผู้ชายขณะที่กองกำลังติดอาวุธไปสู่การบูรณาการพวกเขาอย่างเต็มที่ในตำแหน่งการต่อสู้

คาร์เตอร์ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อถูกกดโดยนักข่าวหลังจากคำพูดของเขากล่าวว่าเขาเพียงคาดว่าฝ่ายนิติบัญญัติที่จะอยู่ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

คาร์เตอร์ประกาศในเดือนธันวาคมว่าทหารจะอนุญาตให้ผู้หญิงรับใช้ในทุกบทบาทการต่อสู้กระตุ้นให้มีการคัดค้านจากสมาชิกพรรครีพับลิกันหลายคนในรัฐสภาซึ่งบางคนกล่าวว่าจะบังคับผู้หญิงให้ลงทะเบียนร่าง

รายงานโดย Andrea Shalal; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航