ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 กีฬา ตาของ Nishikori เกี่ยวกับรางวัลก่อนการปะทะ Bautista Agut

ตาของ Nishikori เกี่ยวกับรางวัลก่อนการปะทะ Bautista Agut

author:艾嗓拢 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

ลอนดอน (รอยเตอร์) - Kei Nishikori ได้รับรางวัลใหญ่ที่วิมเบิลดันในปีนี้และหากร่างกายของเขาถือเอาเมล็ดพันธุ์ที่เก้าของญี่ปุ่นควรได้รับ Roberto Bautista Agut ในวันศุกร์และในสัปดาห์ที่สองของแกรนด์สแลมสนามหญ้า

เทนนิส - วิมเบิลดัน - ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 5 กรกฎาคม 2017 ญี่ปุ่น Kei Nishikori ดำเนินการในระหว่างการแข่งขันรอบที่สองของเขากับยูเครน Sergiy Stakhovsky REUTERS / Matthew Childs

จุดในรอบที่สี่จะตรงกับการแสดงที่ดีที่สุดของเขาก่อนหน้านี้ที่ All England Club แต่ Nishikori เชื่อว่าปีนี้เขาสามารถ "ชนะทุกสิ่ง" เพื่อเป็นแชมป์แกรนด์สแลมชายเดี่ยวรายแรกของเอเชีย

27 ปีเอาชนะคู่ต่อสู้ที่สามของเขาในการประชุมทั้งสี่ครั้งก่อนหน้าของพวกเขาชนะ 6-2 6-4 ในการปะทะครั้งล่าสุดของพวกเขาในสนามที่ยากของ Miami Masters เมื่อปีที่แล้ว

Spaniard Bautista Agut อาจจะอยู่บ้านมากกว่าในดิน แต่อย่าง David Ferrer วีรบุรุษของเขาและ Juan Carlos Ferrero ไม่เคยยอมแพ้หากไม่มีการต่อสู้และ Nishikori จะต้องได้รับชัยชนะใน Court Three

Nishikori อยู่ในรูปแบบที่ดีในทัวร์นาเมนต์จนถึงขณะนี้แม้ว่าเขาจะเปิดฉากปะทะกับ Marco Cecchinato 6-2 6-2 6-0 ในระดับมาสเตอร์คลาสพื้นฐานก่อนที่จะกำจัดยูเครนที่อันตราย Sergiy Stakhovsky 6-4 6-7 (7) 6-1 7-6 (6)

อย่างไรก็ตามหนึ่งในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Nishikori นั้นอาจมาจากร่างกายของเขาเอง

การบาดเจ็บ - ส่งผลกระทบต่อน่องสะโพกและกระดูกซี่โครงทำให้เขาต้องถอนตัวจากการแข่งขันสนามหญ้าห้าครั้งล่าสุดที่เขาได้กลับไปสู่ปี 2558 รวมถึงการแข่งขันรอบที่สี่วิมเบิลดันเมื่อปีที่แล้วและที่ Halle ในเยอรมนีเมื่อเดือนที่แล้ว

อย่างไรก็ตามโลกอดีตหมายเลขสี่กล่าวว่าเขามีความสุขกับระดับความฟิตของเขาที่เข้ามาในอันดับสามของปี

“ ฉันรู้สึกดีมากรู้สึก 100 เปอร์เซ็นต์อีกครั้ง” เขากล่าวเมื่อต้นสัปดาห์นี้ “ ฉันหวังว่าฉันจะมีสุขภาพที่ดี”

กองทหารของแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นที่จะให้การต้อนรับฮีโร่ในการแข่งขันสัปดาห์นี้จะเป็นเช่นไร

รายงานโดย Pravin Char แก้ไขโดย Nick Mulvenney

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航