ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 กีฬา แฟน ๆ ชาวอังกฤษเผชิญกับการทำลายเส้นประสาทวันที่ห้าที่วิมเบิลดัน

แฟน ๆ ชาวอังกฤษเผชิญกับการทำลายเส้นประสาทวันที่ห้าที่วิมเบิลดัน

author:老睹擐 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
เทนนิส - วิมเบิลดัน - ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 6 กรกฎาคม 2017 แอนดี้เมอเรย์บริเตนใหญ่ในระหว่างการฝึกซ้อม REUTERS / Andrew Couldridge

ลอนดอน (รอยเตอร์ส) - แฟนบอลประจำบ้านอยู่ในวันที่ห้าในการแข่งขันวิมเบิลดันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยมีชาวอังกฤษสี่คนในรอบที่สามซึ่งรวมถึงการปกป้องแชมป์แอนดี้เมอเรย์ชายและ Johanna Konta

ในสิ่งที่คาดการณ์ว่าจะเป็นวันที่อากาศแจ่มใส Heather Watson จะเปิดการพิจารณาคดีใน Centre Court เพื่อต่อสู้กับ Victoria Azarenka หมายเลขหนึ่งของโลกอดีตซึ่งรู้สึกว่าเธอกลับเข้าสู่การต่อสู้หลังจากการลาคลอด

Rafa Nadal ผู้ชนะเลิศจากสเปนถึง 2 ครั้งจะได้รับเมล็ดพันธุ์ Karen Khachanov ชาวรัสเซียที่เพิ่มขึ้น 30 ก่อนที่หมายเลขหนึ่งของโลก Murray จะเล่น Fabio Fognini เมล็ดที่ 28 ของอิตาลี

Konta ใช้เวลากับ Maria Sakkari ของกรีซใน Court One หลังจากที่ Marin Cilic เมล็ดที่เจ็ดหันหน้าเข้าหา Steve Johnson จากสหรัฐอเมริกา Aljaz Bedene ของสหราชอาณาจักรเล่นเมล็ดพันธุ์ที่ 16 Gilles Muller ใน Court Two

หญิงสาวที่เก่าแก่ที่สุดในวงการแชมป์วีนัสวิลเลียมส์อายุ 37 ปีจำนวน 37 คนจะถูกท้าทายจากนาโอมิโอซาก้าประเทศญี่ปุ่นวัย 19 ปีในการแข่งขันรอบสุดท้ายที่คอร์ทวัน

รายงานโดย Alison Williams; แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航