ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 กีฬา Kvitova พร้อมที่จะกดรีสตาร์ทหลังจากการโจมตี

Kvitova พร้อมที่จะกดรีสตาร์ทหลังจากการโจมตี

author:蒲荧狺 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
เทนนิส - วิมเบิลดัน - ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 5 กรกฎาคม 2017 สาธารณรัฐเช็กเปตราวิตโตวาในระหว่างการแข่งขันรอบที่สองของเธอกับแมดิสันเบรนเกิลของสหรัฐอเมริกา REUTERS / Andrew Couldridge

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ความฝันวิมเบิลดันของเธออาจสิ้นสุดเร็วกว่าที่เธอคาดหวัง แต่ Petra Kvitova กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเธอพร้อมที่จะกดปุ่มรีสตาร์ทหลังจากการโจมตีที่อาจสิ้นสุดอาชีพการเล่นของเธอ

แชมป์วิมเบิลดันที่สองได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงในมือซ้ายของเธอหลังจากที่เธอถูกโจมตีโดยผู้บุกรุกที่ถือดาบในบ้านของเธอในสาธารณรัฐเช็กในเดือนธันวาคม

แต่ถึงแม้จะใช้เวลาสามเดือนโดยไม่ต้องแตะแร็กเก็ตก็ตาม Kvitova เล่นใน French Open และชนะการแข่งขันครั้งแรกของเธอที่สนามหญ้าในเบอร์มิงแฮมซึ่งทำให้เธอต้องตกหลุมรักเทพนิยายที่ชื่อ All England Club

อย่างไรก็ตามความฝันก็สิ้นสุดลงในวันพุธที่มีการสูญเสียรอบสองถึงอเมริกันเมดิสันเบรนเกิลอันดับ 95

“ ฉันกลับถึงบ้านเร็วกว่าที่ฉันอยากเป็น แต่คุณรู้อะไรไหม ฉันไปถึงเป้าหมายของฉันเล่นเทนนิสอีกครั้งเล่นเทนนิสที่วิมเบิลดันและแข่งขันกีฬาที่ฉันรัก” Kvitova เขียนใน Instagram เมื่อวันศุกร์

“ หกเดือนที่ผ่านมาเป็นเรื่องยาก แต่ตอนนี้ฉันสามารถผลักดันการรีสตาร์ทได้”

เธอเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังหลังจากพ่ายแพ้เธอหวังว่าจะได้กลับไปที่ตารางเตรียมการเดิมของเธอก่อนการแข่งขันยูเอสโอเพ่นซึ่งจะเริ่มขึ้นในปลายเดือนสิงหาคมเพื่อชดเชยทัวร์นาเมนต์ที่หายไปหกเดือน

“ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งใหม่ของฉันและฉันจะกลับมาแข็งแกร่งขึ้น พบกันในปีหน้าวิมเบิลดันที่รักของฉัน” เธอเขียนพร้อมรูปถ่ายของเธอที่ส่งจูบให้ฝูงชน

การรายงานโดย Alison Williams การแก้ไขโดย Jeremy Gaunt

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航