ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 กีฬา ก้าวออกไปในฐานะ GM ของนกกระยาง

ก้าวออกไปในฐานะ GM ของนกกระยาง

author:巫马齐 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

New Orleans Pelicans แยกทางกันกับผู้จัดการทั่วไป Dell Demps ทีมประกาศเมื่อวันศุกร์

8 ก.พ. 2019; นิวออร์ลีนส์, แอลเอ, สหรัฐอเมริกา; นิวออร์ลีนส์ Pelicans ไปข้างหน้าแอนโธนีเดวิส (23) ก่อนเกมของพวกเขากับมินนิโซตา Timberwolves ที่ Smoothie King Center เครดิตที่บังคับ: Chuck Cook-USA Sports วันนี้

Demps ทำหน้าที่ในบทบาทดังกล่าวกับแฟรนไชส์ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2010 Pelicans เลือก Danny Ferry เป็นผู้จัดการทั่วไปชั่วคราว

“ เราจะเริ่มกระบวนการปรับโครงสร้างฝ่ายปฏิบัติการบาสเก็ตบอลของเราทันที” เจ้าของเกย์ Pelicans Gayle Benson กล่าวในแถลงการณ์ “ สิ่งนี้จะรวมถึงการค้นหาที่ครอบคลุม แต่เป็นความลับโดยได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาภายนอกเพื่อระบุผู้นำคนใหม่ของการดำเนินงานบาสเก็ตของเรารายงานตรงถึงฉัน”

นกกระยางอยู่ที่ 26-33 ที่ All-Star break หลังจากมาถึงรอบที่สองของรอบตัดเชือกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Demps ไม่สามารถทำข้อตกลงในวันสุดท้ายของการค้า 7 กุมภาพันธ์สำหรับแอนโทนี่เดวิสผู้ไม่พอใจซึ่งอยู่ภายใต้สัญญาผ่านฤดูกาล 2019-20 ด้วยตัวเลือกผู้เล่นสำหรับ 2020-21 เดวิสร้องขอการค้าในช่วงปลายเดือนมกราคม

Demps ได้พูดคุยกับ Los Angeles Lakers เกี่ยวกับการค้าขาย แต่ฝ่ายต่างก็ไม่สนิท ประธานเมจิกเลเกอร์จอห์นสันถามในภายหลังว่าเขาคิดว่านิวออร์ลีนส์เจรจาโดยสุจริตหรือไม่ตอบว่า“ ไม่”

Benson ขอบคุณ Demps สำหรับความพยายามของเขาในการเปิดเผยข่าวของทีม

“ ฉันอยากจะขอขอบคุณ Dell ต่อการทำงานที่ไม่เหน็ดเหนื่อยของเขาและความมุ่งมั่นต่อทีมงานของเราในช่วงแปดปีที่ผ่านมา” เบ็นสันกล่าว “ เดลล์ภรรยาของเขาแอนนิต้าและครอบครัวของเขาได้รับเครดิตจากเมืองของเราและฉันหวังว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอนาคต

“ การตัดสินใจเหล่านี้เป็นเรื่องยากความรับผิดชอบของฉันคือการจัดหาความเป็นผู้นำและทรัพยากรที่จำเป็นในการมอบทีมที่ชนะให้กับแฟน ๆ และชุมชนของเรา ฉันรับผิดชอบอย่างจริงจังและต้องการรับรองแฟน ๆ ของเราว่าฉันพร้อมที่จะจัดหาทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์”

เรือข้ามฟากเป็นที่ปรึกษาพิเศษสำหรับนิวออร์ลีนส์ในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา

เรือข้ามฟากอายุ 52 ปีเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปสองครั้งโดยมีคลีฟแลนด์คาวาเลียร์ (2005-10) และแอตแลนตาฮอกส์ (2012-15)

เรือเฟอร์รี่ใช้เวลาลาพักงาน 10 เดือนจากการทำงานกับแอตแลนต้าหลังจากอ่านรายงานการสอดแนมที่ดังออกมาซึ่งมีความเห็นที่ว่า เขาไปถึงการกู้ยืมเงินกับเหยี่ยวในเดือนมิถุนายน 2015

เขาเข้าร่วมกับองค์กรนิวออร์ลีนส์ในเดือนมิถุนายน 2559

เกี่ยวกับ Demps, Adrian Wojnarowski ของ ESPN เขียนลงใน Twitter ว่า“ ความเป็นเจ้าของทีมนั้นเต็มไปด้วยแอนโทนี่เดวิสผู้บาดเจ็บออกจากเวทีระหว่างเกมเมื่อคืนวันพฤหัสบดี แกรีเบ็นสันกำลังบอกเพื่อนร่วมงานว่าเธอต้องการยกเครื่อง Pelicans และค้นหาจีเอ็มเพื่อรับคำสั่งการเจรจาการค้าของเดวิสและการปรับเปลี่ยนอนาคตของทีม”

เบนสันสรุปความคาดหวังของเธอในการเปิดเผยข่าว

“ ความคาดหวังของฉันและความคาดหวังของแฟน ๆ ของเราคือทีมนี้จะแข่งขันในระดับสูงตลอดเวลาที่เหลือของฤดูกาล” เบ็นสันกล่าว

“ ในขณะที่เรายังคงมีการตัดสินใจที่สำคัญยิ่งขึ้นอีกมากมายเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ฉันมุ่งเน้นไปที่การทำให้แน่ใจว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะประสบความสำเร็จและเรามุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้อง ในที่สุดฉันอยากจะรับรู้และขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนพวกเขาผ่านสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด ฉันตื่นเต้นเกี่ยวกับอนาคตของเราและโอกาสข้างหน้า”

นิวออร์ลีนส์ทำรอบตัดเชือกสามครั้งภายใต้ Demps ในปี 2011, 2015 และ 2018

ในเดือนตุลาคม David Stern อดีตผู้บัญชาการ NBA กล่าวว่า Demps“ เป็นผู้จัดการทั่วไปที่น่ากลัว” ในการให้สัมภาษณ์กับ Sports Illustrated

สเติร์นเล่าว่าในปี 2554 ด้วยการที่ NBA ทำหน้าที่เป็นเจ้าของชั่วคราวของทีมนิวออร์ลีนส์ Demps มาหาเขาเพื่อขออนุมัติการค้าสามทีมที่จะส่งคริสพอลจากนั้นในฤดูกาลที่หกของเขากับนิวออร์ลีนส์ เพื่อ Lakers

นิวออร์ลีนส์จะได้รับ Lamar Odom จาก Lakers และ Kevin Martin, Luis Scola และ Goran Dragic จาก Rockets รวมถึงการเลือกร่างรอบแรกที่จรวดได้รับในข้อตกลงก่อนหน้านี้กับนิวยอร์กนิกส์

จรวดจะได้รับโป Gasol จาก Lakers

สเติร์นจำได้ว่าในฐานะเจ้าของแตนแตนเขากล่าวว่า“ เราทำได้ดีกว่านั้น” กลับไปหาพอล

ประมาณหนึ่งสัปดาห์ต่อมาสเติร์นอนุมัติการค้าพอลให้กับ Los Angeles Clippers สำหรับ Eric Gordon, Chris Kaman, Al-Farouq Aminu และการคัดเลือกรอบแรก 2012 ที่ไม่มีการป้องกัน

ปัตตาเลี่ยนยังได้รับสองรอบสองในอนาคต

สเติร์นกล่าวว่า“ Dell Demps เป็นผู้จัดการทั่วไปที่มีหมัดและไม่มีผู้เล่นคนใดในทีมอีกต่อไปในขณะนี้และเขาอาจสูญเสียแอนโทนี่เดวิส”

ในเวลานั้นนกกระทุงตอบทวีตว่าพวกเขามี“ ความเชื่อมั่นสูงสุดในผู้จัดการทั่วไปของเราเดลล์เดปป์ส์” และพวกเขา“ ตื่นเต้นกับทิศทางของทีมของเรา”

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航