ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 ธุรกิจ Trump-Deutsche Bank เชื่อมโยงในสถานที่ท่องเที่ยวของนักสอบสวนของสภา

Trump-Deutsche Bank เชื่อมโยงในสถานที่ท่องเที่ยวของนักสอบสวนของสภา

author:覃悭仡 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - พรรคเดโมแครตกำลังควบคุมสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐกำลังทำงานซึ่งแผงพิจารณาคดีจะเป็นผู้นำในการสอบสวนความสัมพันธ์ทางธุรกิจของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กับธนาคารดอยซ์ทรัมป์ผู้บัญญัติกฎหมายและผู้ช่วย

ในขณะที่สภาผู้แทนราษฎรแห่งประชาธิปไตยคนใหม่เปิดตัวการไต่สวนประธานาธิบดีประธานาธิบดีรีพับลิกันและธุรกิจของเขาคณะกรรมการข่าวกรองและคณะกรรมการบริการทางการเงินมีแนวโน้มที่จะเจาะลึกความผูกพันกับ Deutsche ( ) ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงิน .

ผู้ช่วยฝ่ายนิติบัญญัติของประชาธิปไตยกำลังคุยกันถึงวิธีแบ่งงานสืบสวนระหว่างคณะกรรมการและป้องกันการทับซ้อนกันในการขอเอกสารผู้ช่วยกล่าว

เนื่องจากผู้ลงคะแนนสหรัฐเมื่อวันที่ 6 พ.ย. ได้เปลี่ยนการควบคุมเสียงข้างมากของพรรครีพับลิกันจากพรรคเดโมแครตเป็นพรรคเดโมแครตพรรคจึงมีแนวโน้มที่จะสอบสวนในช่วงสองปีแรกของการบริหารงานของทรัมป์ เช่นเดียวกับสมาชิกในครอบครัวทรัมป์

เจ้าหน้าที่ของทำเนียบขาวไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น ทำเนียบขาวในอดีตได้ส่งคำถามเกี่ยวกับธุรกิจของ Trump ไปยัง Trump Organization

เจ้าหน้าที่ขององค์กรทรัมป์ไม่สามารถติดต่อได้ในทันที

โฆษกของธนาคารดอยซ์แบงก์กล่าวว่า“ ธนาคารดอยซ์แบงก์มีภาระหน้าที่ทางกฎหมายอย่างจริงจังและยังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับการสืบสวนที่ได้รับอนุญาต บันทึกล่าสุดของเราในการร่วมมือกับการสืบสวนดังกล่าวได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากหน่วยงานกำกับดูแล เราตั้งใจที่จะทำงานในจิตวิญญาณนี้ต่อไป”

คณะกรรมการบริการด้านการเงินซึ่งเป็นประธานโดยพรรคเดโมแครตแม็กซีนวอเทอร์สมีอำนาจอย่างกว้างขวางในการค้นหาความสัมพันธ์ของทรัมป์กับ Deutsche

เมื่อรีพับลิกันยังคงควบคุมบ้านน้ำพยายามในปี 2017 เพื่อขอเอกสารจากธนาคารในการติดต่อกับทรัมป์และธุรกิจของเขาเช่นเดียวกับข้อมูลเกี่ยวกับการฟอกเงินรัสเซียที่มีศักยภาพผ่านธนาคาร

แต่ธนาคารบอกกับสภาคองเกรสว่ากฎหมายความเป็นส่วนตัวทำให้ไม่สามารถส่งข้อมูลดังกล่าวได้โดยไม่ต้องมีหมายศาล คณะกรรมการรีพับลิกันเพิกเฉยต่อคำขอของ Waters ในฐานะประธานน้ำตอนนี้สามารถออกหมายศาลได้ด้วยตัวเอง

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาน่านน้ำเงียบสงบในเรื่องแผนการของเธอ ในการกล่าวสุนทรพจน์ในวันจันทร์ในลำดับความสำคัญของคณะกรรมการเธอไม่ได้พูดถึงธนาคาร โฆษกน่านน้ำปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ผู้ช่วยประชาธิปไตยนอกคณะกรรมการกล่าวว่า Waters วางแผนที่จะเคลื่อนไหวอย่างเงียบ ๆ ในการสอบสวนของ Deutsche เธอไม่สามารถเริ่มออกหมายศาลอย่างเป็นทางการได้จนกระทั่งหลังจากที่คณะกรรมการจัดการประชุมธุรกิจครั้งแรกคาดว่าภายในสิ้นเดือนมกราคม

Deutsche ได้ให้เครดิตแก่ Trump Organization หลายล้านดอลลาร์ทำให้ธนาคารเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เต็มใจปล่อยสินเชื่อให้กับ Trump ในทศวรรษที่ผ่านมา

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

แบบฟอร์มการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินในปี 2560 แสดงให้เห็นว่าหนี้สินของทรัมป์อย่างน้อย 130 ล้านดอลลาร์แก่ Deutsche Bank Trust Company Americas ซึ่งเป็นหน่วยงานของ Deutsche Bank AG ในเยอรมัน

คณะกรรมการข่าวกรองของพรรคเดโมแครตต้องการตรวจสอบทรัมป์และลิ้งค์ Deutsche ของเขากล่าวว่าเจ้าหน้าที่รัฐสภาสามคนคุ้นเคยกับการอภิปรายของคณะกรรมการ

โฆษกคณะกรรมการตุลาการกล่าวว่าได้รับการพิจารณาแล้ว

รายงานโดย Mark Hosenball และ Ginger Gibson; แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :มาเลเซียเปิดให้มีการเจรจาว่าโกลด์แมนจ่ายเงิน 7.5 พันล้านดอลลาร์หรือไม่
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ซีอีโอของยูนิลีเวอร์ไม่ต้องรีบออกจากตำแหน่งซึ่งต้องการผู้สืบทอดตำแหน่ง: Bernstein
รุ่นมือถือ Fifa55 :ความร่วมมือทางเศรษฐกิจที่มุ่งเน้นไปที่การเจรจาระหว่างอาเซอร์ไบจานและคูเวต (อัพเดท)
รุ่นมือถือ Fifa55 :พิเศษ: การเรียกเก็บเงินของสหรัฐฯจะบังคับให้ บริษัท เทคโนโลยีเปิดเผยโพรบซอฟต์แวร์ต่างประเทศ
รุ่นมือถือ Fifa55 :แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ
รุ่นมือถือ Fifa55 :ยูเครนสนใจเข้าร่วม TANAP
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ยอดขายวันหยุดของทิฟฟานีลดลงเนื่องจากเงินดอลลาร์ทำให้ค่าใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจีนลดลง
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:แม่พังพอนมีลูกครอกอยู่ที่สวนสัตว์เอดินบะระ
รุ่นมือถือ Fifa55 :สตีเว่นเจอร์ราร์ดหัวหน้าพรานป่าแสดงให้เห็นว่าครอบครัวได้พาสโมสรไปพร้อมกับภาพของลูกชาย Lio
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :น้ำมันของบราซิลเดือนพฤศจิกายนมีปริมาณการผลิตก๊าซต่ำที่สุดในหนึ่งปีหลังจากการโจมตี