ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 ธุรกิจ ผู้พิพากษาสหรัฐลงนามในสัญญาล้มละลาย Peabody หลังจากข้อตกลงด้านสิ่งแวดล้อม

ผู้พิพากษาสหรัฐลงนามในสัญญาล้มละลาย Peabody หลังจากข้อตกลงด้านสิ่งแวดล้อม

author:束桢矸 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15

CHICAGO (Reuters) - ผู้พิพากษาสหรัฐอนุมัติแผน BTUUQ.PK ของ Peabody Energy Corp อย่างเป็นทางการเพื่อล้มละลายจากการล้มละลายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากผู้ผลิตถ่านหินทำข้อตกลงกับรัฐบาลสหรัฐฯเกี่ยวกับข้อเรียกร้องด้านสิ่งแวดล้อมแบบดั้งเดิม

สำนักงานใหญ่ของเซนต์หลุยส์แห่งพีบอดีมองเห็นได้จากขั้นตอนของศาลโทมัสเอฟอีเกิลตันสหรัฐอเมริกาที่ได้ยินแผนการของผู้ผลิตถ่านหินเพื่อออกจากบทที่ 11 การล้มละลายถูกจัดขึ้นที่เซนต์หลุยส์มิสซูรีสหรัฐอเมริกา 16 มีนาคม 2560 เทรซี่รูซินสกี

ภายใต้ข้อตกลงนาทีสุดท้ายกับกระทรวงยุติธรรมสหรัฐพีบอดีตกลงที่จะสร้างความไว้วางใจมูลค่า 43 ล้านดอลลาร์ในการจัดการหนี้สินด้านสิ่งแวดล้อมอันเนื่องมาจาก บริษัท สาขาเหมืองแร่ทองคำในท้องที่

Vic Svec โฆษกของพีบอดีกล่าวว่า“ นี่เป็นวันที่ดีสำหรับพีบอดีและที่สำคัญกว่านั้นคือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายรายของเราที่ได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และบริการที่เรามอบให้” โฆษกของพีบอดีกล่าว

Peabody ซึ่งตั้งอยู่ในเซนต์หลุยส์ซึ่งเป็นผู้ผลิตถ่านหินเอกชนรายใหญ่ที่สุดของโลกเป็นเจ้าของเหมืองในออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้จัดหาตลาดโลกด้วยถ่านหินโลหะที่ใช้ในการผลิตเหล็กและถ่านหินความร้อนที่ใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้า

พีบอดีคาดว่าจะล้มละลายในต้นเดือนเมษายนโดยมีหนี้ประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ท่ามกลางแนวโน้มระยะสั้นที่ดีขึ้นสำหรับธุรกิจของ บริษัท เมื่อเทียบกับปีที่แล้วเมื่อต้องการการคุ้มครองบทที่ 11 ด้วยหนี้มากกว่า 8 พันล้านดอลลาร์

ในการตั้งถิ่นฐานสิ่งแวดล้อมกระทรวงยุติธรรมกำลังเจรจาในนามของหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมกระทรวงมหาดไทยห้ารัฐและเจ็ดเผ่าอินเดียน คู่กรณีต่างยื่นข้อเรียกร้องมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ซึ่งพีบอดีโต้แย้ง แต่กล่าวว่าตกลงที่จะยุติเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย

พีบอดีตกลงก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคมที่จะครอบคลุมเกี่ยวกับ $ 1 พันล้านในค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดเหมืองถ่านหินในอนาคตด้วยพันธบัตรบุคคลที่สาม

บริษัท กำลังจัดหาเงินทุนตามแผนการปรับโครงสร้างองค์กรด้วยการขายหุ้น 1.5 พันล้านดอลลาร์ซึ่งประกอบด้วยการเสนอขายสิทธิ์ให้แก่ผู้ถือหุ้นกู้จำนวน 750 ล้านดอลลาร์และการเสนอขายหุ้นที่ต้องการสำหรับนักลงทุนสถาบัน 750 ล้านดอลลาร์

มันยังอยู่ในระหว่างการเจรจาเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานกับนักลงทุนรายย่อยสี่รายที่ยื่นฟ้องกล่าวหาว่าพีบอดี้และฝ่ายอื่น ๆ ในคดีล้มละลายได้ละเมิดหน้าที่ความไว้วางใจของพวกเขาโดยการปิดกั้นบุคคลจากการขายหุ้นเอกชนที่ร่ำรวย

มันไม่ชัดเจนในวันเสาร์ที่ว่าการตั้งถิ่นฐานจะนำไปใช้กับนักลงทุนทั้งสี่ที่ยื่นฟ้องหรือเจ้าของบุคคลทั้งหมดของพันธบัตรที่ไม่มีหลักประกันเดียวกัน

มาร์คกอทท์เลบอย่างน้อยหนึ่งนักลงทุนบอกกับรอยเตอร์ว่าเขาไม่ได้รวมอยู่ในข้อตกลง ทนายความ David Kovel ผู้ยื่นฟ้องคดีสำหรับนักลงทุนทั้งสี่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ผู้พิพากษาล้มละลายสหรัฐ Barry Schermer ผู้ดูแลการล้มละลายของ Peabody ปฏิเสธคำขอในวันศุกร์โดยกลุ่มผู้ถือหุ้นกู้ที่ไม่เห็นด้วยที่จะพักการยืนยันบทที่ 11 ในขณะที่พวกเขาเตรียมการยื่นอุทธรณ์

รายงานโดย Tracy Rucinski; แก้ไขโดย Tom Hals และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
รุ่นมือถือ Fifa55 :กาตาร์จะยอมรับการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินใหม่สำหรับสายการบินของรัฐ: เจ้าหน้าที่สหรัฐ
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:วังวนแสวงหาหน้าที่ร้อยละ 50 ใน LG, เครื่องซักผ้าซัมซุงในกรณีการค้าของสหรัฐ
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ถ้อยคำการค้า G20 ถือเป็นความปราชัยสำหรับผู้ส่งออกแชมป์เยอรมัน
รุ่นมือถือ Fifa55 :UBS เผชิญกับการพิจารณาคดีของฝรั่งเศสในคดีภาษีที่ต้องใช้เวลานาน
รุ่นมือถือ Fifa55 :การตรวจสอบที่ไม่เหมาะสมของนิสสันเริ่มต้นอย่างน้อย 20 ปีที่ผ่านมา: NHK
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:รัสเซียมีข้อ จำกัด ในการนำเข้าสหรัฐฯเนื่องจากการเก็บภาษีศุลกากร
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:สายการบินแรกแอร์บัส A350-1000 ของกาตาร์แอร์เวย์สจะส่งมอบ 15-20 กุมภาพันธ์: ซีอีโอ
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :สก็อตแลนด์เงียบไปเมื่อสงครามสิ้นสุดลงในวันสงบศึก
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ถ้อยคำการค้า G20 ถือเป็นความปราชัยสำหรับผู้ส่งออกแชมป์เยอรมัน
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :การร่วมทุนของ Qualcomm กับจังหวัดในประเทศจีนเพื่อปิดตัวลง: ข้อมูล