ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 ธุรกิจ ธนาคารดอยซ์แบงก์จะปรับขึ้นโบนัสมากกว่า 1 พันล้านยูโรสำหรับปี 2560: FAS

ธนาคารดอยซ์แบงก์จะปรับขึ้นโบนัสมากกว่า 1 พันล้านยูโรสำหรับปี 2560: FAS

author:左丘序纫 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

เฟิร์ต (รอยเตอร์) - ธนาคารดอยซ์แบงก์ ( ) จะทำการจ่ายโบนัสประจำปีมากกว่า 1 พันล้านยูโร (1.2 พันล้านดอลลาร์) แม้จะมีการขาดทุนต่อเนื่องเป็นปีที่สามติดต่อกันในปี 2017 หนังสือพิมพ์เยอรมันรายงาน

สำนักงานใหญ่ของ Deutsche Bank ของเยอรมนีถ่ายภาพช่วงเย็นที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ตประเทศเยอรมนีวันที่ 31 มกราคม 2017 REUTERS / Kai Pfaffenbach

การย้ายมาอยู่ท่ามกลางความกังวลอีกปีหนึ่งของโบนัสต่ำสามารถกระตุ้นให้วาณิชธนกิจไม่ให้คู่แข่งที่ใจกว้างมากขึ้นได้แฟรงค์เฟิร์ตเตอร์อัลยีไมน Sonntagszeitung รายสัปดาห์ของเยอรมันกล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยอ้างแหล่งที่ไม่ปรากฏชื่อ

ธนาคารดอยซ์แบงก์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายงาน

แหล่งข่าวกล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ในเดือนตุลาคมว่าธนาคารดอยซ์แบงก์ซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อให้ทันกับ บริษัท วอลล์สตรีทจะจ่ายโบนัสที่สูงขึ้นในปี 2560 แต่ระดับที่แน่นอนจะขึ้นอยู่กับวิธีการที่ธนาคารเพื่อการลงทุนจะสิ้นปีเช่นเดียวกับ สิ่งที่คู่แข่งจ่าย

การกลับไปสู่โบนัสที่ใหญ่กว่านั้นจะช่วยให้ธนาคารที่ Deutsche Bank ได้รับผลตอบแทนที่ลดลงจาก 2.4 พันล้านยูโรในปี 2558 เป็น 500 ล้านยูโรในปี 2559 หลังจากปรับตัวทางกฎหมายหลายพันล้านดอลลาร์สำหรับการขายหนี้ที่เป็นพิษ

แต่ธนาคารดอยซ์แบงก์ต้องดำเนินการอย่างระมัดระวังในระดับการจ่ายเงินเนื่องจาก บริษัท จัดอันดับความน่าเชื่อถือยังคงติดตามอย่างใกล้ชิดและทำให้ผู้ถือหุ้นผิดหวังจากการฟื้นตัวอย่างช้าๆ

ธนาคารได้เตือนในเดือนนี้ว่าการซื้อขายที่อ่อนแอกิจกรรมของลูกค้าต่ำและเงิน 1.5 พันล้านยูโรที่ได้รับผลกระทบจากการยกเครื่องภาษีในสหรัฐอเมริกาจะส่งผลให้มีการขาดทุนในระดับน้อย

“ ธนาคารจะต้องส่งสัญญาณเชิงบวกในปี 2018 มิฉะนั้นจะมีปัญหา ตลาดทุนเป็นคนใจร้อนมาก” Ingo Speich ผู้จัดการกองทุนของ Union Investment กล่าวกับ Frankfurter Allgemeine

“ ไม่มีข้อพิสูจน์ว่ากลยุทธ์ของ Deutsche Bank จะนำไปสู่ความสำเร็จ” เขากล่าว

ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีประกาศการยกเครื่องในเดือนมีนาคมปีที่แล้วซึ่งรวมการบูรณาการธนาคารรายย่อยของ Postbank กับธนาคารผู้บริโภคภายในเพื่อพยายามลดต้นทุนรวมถึงการขายธุรกิจการบริหารสินทรัพย์บางส่วน

แหล่งข่าวคนหนึ่งกล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อวันเสาร์ว่าธนาคารดอยซ์แบงก์มีเป้าหมายที่จะดำเนินการต่อไปโดยเร็วที่สุดซึ่งอาจเป็นในเดือนมีนาคมหรือเมษายน

หนังสือชี้ชวนของข้อเสนอที่จะต้องได้รับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่การเงิน Bafin ยังไม่เสร็จสมบูรณ์

ก่อนหน้านี้แฟรงค์เฟิร์ต Allgemeine กล่าวว่าธนาคารดอยซ์แบงก์มีเป้าหมายที่จะดำเนินธุรกิจบริหารสินทรัพย์ซึ่งสามารถบรรลุมูลค่ารวมประมาณ 8 พันล้านยูโรในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

($ 1 = 0.8052 ยูโร)

รายงานโดย Maria Sheahan และ Tom Sims; แก้ไขโดย Mark Potter / Jeremy Gaunt

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ทำเนียบขาวกดผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันเพื่อขยายการลงทุนของสหรัฐฯ
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีกำลังโดดเด่นเนื่องจากผู้ร่างกฎหมายของสหภาพยุโรปพิจารณาการดำเนินการที่แข็งแกร่ง
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:สายการบินแรกแอร์บัส A350-1000 ของกาตาร์แอร์เวย์สจะส่งมอบ 15-20 กุมภาพันธ์: ซีอีโอ
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ลดลงในอาเซอร์ไบจาน
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:BSE รับสมาชิกใหม่
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ญี่ปุ่นพ่ายแพ้ท่ามกลางภัยคุกคามทางการค้าของจีนที่ทำให้ตลาดสั่นสะเทือน
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:รัสเซียมีข้อ จำกัด ในการนำเข้าสหรัฐฯเนื่องจากการเก็บภาษีศุลกากร
รุ่นมือถือ Fifa55 :พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:BSE รับสมาชิกใหม่
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ยอดขายวันหยุดของทิฟฟานีลดลงเนื่องจากเงินดอลลาร์ทำให้ค่าใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจีนลดลง