ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 ธุรกิจ เจเนอรัลอิเล็กทริกผู้ถือหุ้นประท้วงในการประชุมประจำปี

เจเนอรัลอิเล็กทริกผู้ถือหุ้นประท้วงในการประชุมประจำปี

author:殳弓羔 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

อิมเพ ล, เพนซิลเวเนีย (รอยเตอร์) - พนักงานและผู้ถือหุ้นเจเนอรัลอิเล็กทริก ( ) แสดงความไม่พอใจเมื่อวันพุธที่ผ่านมาด้วยผลประกอบการที่ไม่ดีของ บริษัท ในขณะเดียวกัน ราคาหุ้นของ GE นับตั้งแต่ขึ้นไปในวันที่ 1 สิงหาคม

สมาชิกสหภาพประท้วงการประชุมประจำปีของ General Electric ที่เมือง Imperial รัฐเพนซิลวาเนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2018 REUTERS / Alwyn Scott

สหภาพแรงงานหลายโหลจากโรงงานจีอีในเพนซิลเวเนียแคนาดาและที่อื่น ๆ ประท้วงนอกโรงงานจีอีที่นี่ซึ่งมีผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประมาณ 450 คน

ภายในโชว์รูมขนาด 125,000 ตารางฟุตของ GE สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติผู้ถือหุ้นได้เรียกร้องให้ผู้กำกับที่ทำหน้าที่เป็นกรรมการในขณะที่ประสิทธิภาพของ GE ลดลง หนึ่งกล่าวว่า GE ควรตรวจสอบการดำเนินงานเพื่อค้นหาการกระทำที่น่าสงสัยและถอนเงินบำนาญและการจ่ายเงินอื่น ๆ ให้กับอดีต CEO Jeff Immelt

“ ตอนนี้น่าจะชัดเจนว่าการจ่ายเงินที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานเหล่านั้นไม่ควรเกิดขึ้น” บิลฟรีด้าผู้ถือหุ้นที่เกษียณอายุราชการกล่าว

แฟลนเนอรีกล่าวว่าจีอีนั้น“ ตระหนักถึงความเจ็บปวดอย่างดีเยี่ยม” ซึ่งเกิดจากประสิทธิภาพที่ไม่ดีและการตัดเงินปันผลในปีที่แล้ว ผู้บริหารระดับสูงพยายามที่จะพลิกฟื้นธุรกิจพลังความไม่สบายและธุรกิจน้ำมันและก๊าซเขากล่าวกับผู้ถือหุ้นเพิ่มเติมว่ามีหลักฐานของ“ ยอดสีเขียว” ของการปรับปรุง

ผู้ถือหุ้นเลือกคณะกรรมการที่เล็กกว่าซึ่งมีสมาชิกใหม่สามคนและลงมติรับข้อเสนอของผู้ถือหุ้นหกข้อ มาตรการหนึ่งจะกำหนดให้ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารมีบทบาทแยกกัน อีกคนหนึ่งต้องการให้ GE ยกเว้นการซื้อคืนเมื่อคำนวณว่า บริษัท บรรลุเป้าหมายทางการเงินหรือไม่ที่จะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสผู้บริหาร GE ไม่ได้จ่ายโบนัสผู้บริหารในปี 2560

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว GE ประกาศผลประกอบการไตรมาสแรกที่ดีขึ้นและยืนยันการคาดการณ์ผลประกอบการทั้งปี แต่เตือนว่าธุรกิจพลังงานยังคงดิ้นรนและ บริษัท ต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูผลกำไรที่มีความสุขเมื่อสามปีที่แล้ว บริษัท กำลังปลดทรัพย์สินที่มีมูลค่า 20,000 ล้านเหรียญและยังคงพิจารณาว่าจะมีการเลิกกัน

“ มันกลับไปที่เรื่องพื้นฐาน” แฟลนเนอรีกล่าว “ เราต้องปรับปรุงประสิทธิภาพของเรา”

นอกอาคารพนักงานสหภาพแรงงานกล่าวว่าพวกเขาต้องการที่จะดึงความสนใจไปที่การตัดเงินบำนาญและสวัสดิการด้านการดูแลสุขภาพของ GE และปิดโรงงานและเลิกจ้างคนงาน จีอีกล่าวว่าในปีนี้จะมีการตัดค่าใช้จ่าย 2 พันล้านดอลลาร์รวมถึงการตัดงานในหน่วยพลังงาน 12,000 ตำแหน่งเนื่องจากพยายามคืนกำไร

“ ผู้ถือหุ้นควรรู้ว่า GE กำลังทำอะไร” Cheryl Armitage ประธานสหภาพแรงงานที่ทำงานในโรงงานผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าของ GE ที่ Peterborough รัฐออนแทรีโอแคนาดากล่าว

การรายงานโดย Alwyn Scott; แก้ไขโดย David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
รุ่นมือถือ Fifa55 :พิเศษ: การเรียกเก็บเงินของสหรัฐฯจะบังคับให้ บริษัท เทคโนโลยีเปิดเผยโพรบซอฟต์แวร์ต่างประเทศ
รุ่นมือถือ Fifa55 :หุ้นโลกลดลงในเซสชั่นสั่นคลอน; ปอนด์สไลด์กระโดดน้ำมัน
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ยอดขายวันหยุดของทิฟฟานีลดลงเนื่องจากเงินดอลลาร์ทำให้ค่าใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจีนลดลง
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :Big data ช่วย Sikorsky ในการปรับปรุงการบำรุงรักษาเฮลิคอปเตอร์
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :หลังจากนักสู้ลักลอบและเครื่องบินไอพ่นจัมโบ้ 'อาวุธลับ' ของจีน: เครื่องยนต์ aero
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ซีอีโอของยูนิลีเวอร์ไม่ต้องรีบออกจากตำแหน่งซึ่งต้องการผู้สืบทอดตำแหน่ง: Bernstein
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :มาเลเซียเปิดให้มีการเจรจาว่าโกลด์แมนจ่ายเงิน 7.5 พันล้านดอลลาร์หรือไม่
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :การร่วมทุนของ Qualcomm กับจังหวัดในประเทศจีนเพื่อปิดตัวลง: ข้อมูล
รุ่นมือถือ Fifa55 :พิเศษ: การเรียกเก็บเงินของสหรัฐฯจะบังคับให้ บริษัท เทคโนโลยีเปิดเผยโพรบซอฟต์แวร์ต่างประเทศ
รุ่นมือถือ Fifa55 :ยูเครนสนใจเข้าร่วม TANAP