ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 ธุรกิจ อัศวินทองคำได้รับ Pacioretty จากชาวแคนาดา

อัศวินทองคำได้รับ Pacioretty จากชาวแคนาดา

author:姬蔟一 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01

Vegas Golden Knights ได้ซื้อ Max Pacioretty ไปข้างหน้า All-Star จาก Montreal Canadiens เมื่อคืนวันอาทิตย์เพื่อแลกกับ Tomas Tatar โอกาส Nick Suzuki และเลือกรอบที่สองใน 2019 รายการ NHL

ไฟล์รูปภาพ - 14 ก.พ. 2018; เดนเวอร์โคโลราโดสหรัฐอเมริกา; ทรีลชาวแคนาดาซ้ายปีกแม็กซ์ Pacioretty (67) พยายามที่จะยิงเด็กซนขณะที่โคโลราโดถล่มปีกขวา Mikko Rantanen (96) โผล่ในช่วงแรกที่เป๊ปซี่เซ็นเตอร์ เครดิตข้อบังคับ: Ron Chenoy-USA สปอร์ตทูเดย์

สเวกัสประกาศข้อตกลงสำหรับ Pacioretty อายุ 29 ปีผู้เล่นเกม NHL อาชีพของเขากับมอนทรีออล 626 เกมซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นกัปตันในปี 2558 อย่างไรก็ตามเขากำลังเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาหกปี และถูกผูกติดอยู่กับข่าวลือการค้าอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่วันสุดท้ายของฤดูกาล

Marc Bergevin ผู้จัดการทั่วไปชาวแคนาดากล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันจันทร์ว่า Pacioretty ได้ร้องขอการค้าแม้ว่าผู้เล่นและตัวแทนของเขาจะปฏิเสธเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าพวกเขาร้องขอ

“ นั่นคือความจริงใช่แล้ว” Bergevin ผู้ซึ่งเสริมว่า Vegas ได้รับอนุญาตก่อนการแลกเปลี่ยนเพื่อหารือเกี่ยวกับส่วนขยายกับ Pacioretty “ สิ่งนี้เกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว”

Pacioretty มีกำหนดที่จะได้รับ $ 4.5 ล้านในฤดูกาลนี้และจะกลับมารวมตัวกับเจอราร์ดกัลแลนท์โค้ชทองคำซึ่งเป็นผู้ช่วยชาวแคนาดาในปี 2555 มอนทรีออลจะรักษาสัญญาของ Pacioretty ไว้ได้ร้อยละ 10 ร้อยละ 9.5 ของตาตาร์

Pacioretty ได้คะแนนระหว่าง 60-67 คะแนนในทุกฤดูกาลตั้งแต่ 2013-14 ถึง 2016-17 แต่การผลิตของเขาลดลงเหลือ 20 เป้าหมายและ 37 ช่วยใน 64 เกมในฤดูกาลที่ผ่านมา เขามีอัตราส่วนลบ -16 บวกลบลบฤดูกาลที่สามติดลบติดต่อกันของเขา สำหรับอาชีพ 10 ปีของเขา New Canaan, Conn. native มี 226 เป้าหมายและ 222 ช่วยเหลือ

Pacioretty ยังมี 10 ประตูและอีก 9 เกมใน 38 เกมเถื่อน แต่เดิมเขาเลือกรอบแรกโดยมอนทรีออลในปี 2007

“ เรากำลังเปลี่ยนหน้า” เจฟฟ์มอลสันเจ้าของชาวแคนาดากล่าวเมื่อวันจันทร์ตาม NBC Sports “ นั่นคืออะไรกับ Max มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในฮ็อกกี้นาน ๆ ครั้ง เขาและฉันเป็นเพื่อนกันและเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาและฉันซาบซึ้งและชอบเขามากและฉันไม่ต้องการให้เขามีอะไรนอกจากสิ่งที่ดีที่สุด

“ มันเกิดขึ้นมาหลายเดือนแล้วในตอนนี้ที่เราพยายามทำให้เรื่องนี้เป็นจริง ที่นี่เราอยู่วันนี้หลังจากเช้า

ตาตาร์มี 20 ประตูและ 14 ผู้ช่วยรวมกันสำหรับสเวกัสและดีทรอยต์ปีกสีแดงฤดูกาลที่ผ่านมาและถูกซื้อโดยอัศวินทองคำก่อนกำหนดเส้นตายการค้า อย่างไรก็ตามมีเพียงสี่เป้าหมายและผู้ช่วยสองคนเข้ามาในเกม 20 เกมกับสเวกัสและตาตาร์มีเงินเดือนสูงสุด 5.3 ล้านดอลลาร์สำหรับฤดูกาลหน้า

ซูซูกิเป็นตัวเลือกที่ 13 โดยรวมในร่างปี 2017 และถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายสูงสุดขององค์กร ข้อตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในไม่ช้าหลังจากที่เขาเข้าร่วมในเกมมือใหม่สำหรับอัศวินทองคำ ซูซูกิจบอันดับสี่ในลีกฮอกกี้ออนทาริโอด้วยคะแนน 100 คะแนนในฤดูกาลที่แล้วทำประตูได้ 42 ประตูและช่วย 58 นัด

“ มันเป็นสิ่งที่เราต้องมี” Bergevin กล่าวถึงซูซูกิที่รวมอยู่ในข้อตกลง “ เขาเป็นผู้เล่นในสมองเขาคิดว่าเกมนี้ดี เขามีชุดทักษะที่ทำให้เขาคัดเลือกโดยรวมครั้งที่ 13”

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :การร่วมทุนของ Qualcomm กับจังหวัดในประเทศจีนเพื่อปิดตัวลง: ข้อมูล
รุ่นมือถือ Fifa55 :หนึ่งทศวรรษหลังจากเลห์แมนยุโรปยังคงอยู่บนไม้ค้ำเศรษฐกิจ
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :มาเลเซียเปิดให้มีการเจรจาว่าโกลด์แมนจ่ายเงิน 7.5 พันล้านดอลลาร์หรือไม่
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ยอดขายวันหยุดของทิฟฟานีลดลงเนื่องจากเงินดอลลาร์ทำให้ค่าใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจีนลดลง
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :พิเศษ: แคมป์เบลล์ซุปก้าวเข้าสู่การค้นหา CEO, COO คู่แข่ง - แหล่งที่มา
รุ่นมือถือ Fifa55 :พิเศษ: การเรียกเก็บเงินของสหรัฐฯจะบังคับให้ บริษัท เทคโนโลยีเปิดเผยโพรบซอฟต์แวร์ต่างประเทศ
รุ่นมือถือ Fifa55 :แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:คุณแม่ยังสาวถูกพบว่าเสียชีวิตที่บ้านหลังจากการแบ่งปันข่าวการตั้งครรภ์ของเธอ
รุ่นมือถือ Fifa55 :สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ
รุ่นมือถือ Fifa55 :กองไฟในคืนนั้นเป็นเหมือนการจลาจลเนื่องจากอุบัติเหตุทำให้เกิดการจุดพลุดอกไม้ไฟทั้งหมดในครั้งเดียว