ที่ตั้ง: รุ่นมือถือ Fifa55 ชีวิต การบังคับใช้ 'นักเต้นระบำ' น้ำมันของสหรัฐอเมริกาเพื่อให้การสูบน้ำท่ามกลางการตกต่ำของน้ำมันดิบ

การบังคับใช้ 'นักเต้นระบำ' น้ำมันของสหรัฐอเมริกาเพื่อให้การสูบน้ำท่ามกลางการตกต่ำของน้ำมันดิบ

author:赏芋 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-29

HOUSTON (Reuters) - ผู้ประกอบการ“ ผู้เปลื่องดี” ซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำมันรายเล็กที่สุดของประเทศเห็นว่าน่าจะตกต่ำกับราคาน้ำมันดิบที่ตกต่ำอย่างหนักและลดโอกาสในการลดการผลิตในระยะสั้นเพื่อปรับสมดุลตลาดน้ำมันในประเทศ .

แม่แรงปั๊มทำงานที่ไซต์ที่ดีโดย บริษัท Devon Energy Production Company ใกล้กับเมือง Guthrie รัฐโอคลาโฮมาในวันที่ 15 กันยายน 2558 REUTERS / Nick Oxford / Files

ภูมิปัญญาดั้งเดิมคือ "นักเต้นระบำ" จะเป็นคนแรกที่พับหน้าของสไลด์น้ำมันที่ต่ำกว่า $ 40 เนื่องจากขนาดเล็ก - บางคนอาจสูบน้ำมันได้น้อยถึงสองร้อยดอลลาร์ต่อวัน - จำกัด การเข้าถึงทุนและค่าใช้จ่ายสูง เมื่อเทียบกับผู้ผลิตชั้นหินขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แต่การสัมภาษณ์ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญแสดงให้เห็นว่าธุรกิจที่เล็กที่สุดซึ่งเป็นเจ้าของโดยครอบครัวนั้นเป็นธุรกิจที่มีความมั่งคั่งมากที่สุดทำให้น้ำมันไหลลื่นแม้ราคาใกล้ระดับต่ำสุด 11 ปีและบ่อน้ำจำนวนมากสูญเสียเงิน

ในขณะที่ความหวังสำหรับการเด้งกลับจางหายไป“ นักเต้นระบำ” กำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ปั๊ม“ พยักหน้าลา” ทำงานเพื่อให้พวกเขาสามารถเช่าที่ดินที่อนุญาตให้พวกเขาเข้าถึงน้ำมันสำรองได้

“ ผู้ประกอบการขนาดเล็กของหลุมเต้นระบำเปลื้องผ้ามีความยืดหยุ่นค่อนข้างสวย” ไมค์คานเทลล์หัวหน้าสมาคมหลุมศพแห่งชาติกล่าว “ พวกเขาทำผ่านมาตลอดและจะทำต่อไป”

ผู้เปลื่องบ่อสูบน้ำมันไม่เกิน 15 บาร์เรลต่อวัน แต่รวมกันมากกว่า 400,000 หลุมกระจายอยู่ทั่วบ่อน้ำมันของประเทศที่ผลิตมากกว่าหนึ่งในสิบของการผลิตน้ำมันของสหรัฐเพียงพอที่จะส่งผลกระทบต่อความสมดุลอุปสงค์และอุปทานในตลาด

นักวิเคราะห์บางคนเตือนว่าครึ่งหนึ่งของนักเต้นระบำเปลื้องผ้าสามารถปิดได้หากราคาน้ำมันดิบต่ำกว่า 40 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลช่วยให้ปริมาณของอุปทานที่ลดลงและอาจหนุนราคา

ความดื้อรั้นของผู้สร้างผู้เปลื่องก็คือการท้าทายมุมมองนั้น

ตัวอย่างเช่นเนลสันวู้ดที่ดำเนินธุรกิจด้านพลังงานซึ่งเป็นธุรกิจครอบครัวที่พ่อแม่ของเขาก่อตั้งมานานกว่า 60 ปีได้ปลดพนักงาน 14 คนจาก 32 คนและปิด 10 จาก 150 หลุมในอ่างอิลลินอยส์ แต่จนถึงขณะนี้การผลิตลดลงเท่านั้น ร้อยละ 4

เขาอาจจะต้องปิดบ่อน้ำมากขึ้นโดยพิจารณาจากค่าไฟฟ้าค่าแรงงานค่าบำรุงรักษาและการกำจัดน้ำเค็ม แต่กล่าวว่าสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือการปฏิบัติตามข้อกำหนดของสิทธิด้านน้ำมันและก๊าซ

“ เราทำการขุดบ่อน้ำที่สูญเสียเพื่อให้การเช่าใช้งานได้” เขากล่าว

ไปรษณีย์และการประกันภัย

ร้านค้าแม่และป๊อปเหล่านี้หลายแห่งได้ลดการผลิตลงเพื่อประหยัดเงินสดและราคาน้ำมันที่อยู่ในระดับต่ำยังคงอยู่ในระดับต่ำยิ่งยากขึ้นสำหรับพวกเขาที่จะสูบฉีดต่อไป

ดาร์ลีนวอลเลซซึ่งสืบทอด บริษัท โคลัมบัสออยล์ของเธอหลังจากสามีของเธอเสียชีวิตเมื่อสิบปีก่อนได้ปิดตัวลงในสี่หลุมจาก 25 หลุมของเธอในโอคลาโฮมาลดกำลังการผลิตประมาณหนึ่งในสาม

วอลเลซบอกว่าเธอทำทุกอย่างตั้งแต่การกำจัดเครื่องไปรษณีย์ซึ่งช่วยประหยัดเพียง $ 300 ต่อปีถึงการขอให้พนักงานสามคนของเธอครอบคลุม 20 เปอร์เซ็นต์ของค่าใช้จ่ายประกันสุขภาพซึ่งเธอประเมินว่าอาจทำให้ประหยัดได้ 10,000 เหรียญต่อปี

“ ฉันเกลียดที่จะทำเช่นนั้นกับพนักงานของฉัน แต่เราทุกคนจะต้องลด "วอลเลซกล่าว

ผู้ประกอบการเต้นระบำเปลื้องผ้าบางคนถึงกับเลื่อนการบำรุงรักษาที่จำเป็นออกไปบางคนหันไปหาพนักงานชั่วคราวเพื่อลดต้นทุนการจ้างงาน หลายคนมีขนาดเล็กจนเจ้าของของพวกเขาสามารถพับแขนเสื้อของพวกเขาและทำงานด้วยตัวเองหากจำเป็น

ผู้ประกอบการเต้นระบำเปลื้องผ้าที่พูดกับรอยเตอร์กล่าวว่าเพื่อนร่วมงานของพวกเขาหลายคนกำลังใช้มาตรการที่คล้ายกันเพื่อความอยู่รอด

ผู้ให้คำปรึกษา Ponderosa ซึ่งเป็น บริษัท ให้คำปรึกษาด้านพลังงานการเกษตรและน้ำ บริษัท เดนเวอร์ที่มีหนี้สินสามารถคำนวณต้นทุนการดำเนินงานได้แม้จะมีน้ำมันต่ำกว่า 35 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล บางคนผลิตในราคาที่ต่ำเป็น $ 18

นั่นหมายความว่าราคาจะตกลงไปอีกก่อนที่จะมีการปิดสาขาครั้งใหญ่

ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการเต้นระบำเปลื้องผ้าหลายคนกำลังดำเนินการอย่างรอบคอบเกี่ยวกับข้อสัญญาในสัญญาเช่าของพวกเขาเพื่ออยู่ในธุรกิจ ส่วนใหญ่สามารถปิดบ่อน้ำของพวกเขาเป็นระยะเวลาสั้น ๆ โดยไม่สูญเสียสิทธิของพวกเขา

ตัวอย่างเช่นในเท็กซัสระยะเวลาการหยุดที่หลุมบ่อจะไม่มีการใช้งานโดยที่ผู้ประกอบการเสียสัญญาเช่าโดยทั่วไปคือ 60 ถึง 90 วันตามที่ Richard Hemingway Jr. หัวหน้าแผนกน้ำมันและก๊าซปฏิบัติที่สำนักงานกฎหมาย Thompson & Knight

“ ฉันมีลูกค้าที่เชี่ยวชาญในการทำงาน” เขากล่าวอ้างถึงเทคนิคในอุตสาหกรรมที่รู้จักกันในชื่อ“ หยุดยั้ง” ที่ผู้ผลิตรอจนกระทั่งถึงวันสุดท้ายของรอบการเลิกผลิตก่อนที่จะหันกลับมาผลิต

Ken Hunter แห่ง Vaquero Energy ซึ่งเป็น บริษัท ผู้เปลื่องที่มีหลายร้อยเวลส์ในแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าในบางกรณีผู้ประกอบการอาจเลือกที่จะผลิตจากเพียงหลุมเดียวในการเช่าที่มีมากถึง 10 เพื่อให้เป็นไปตาม

เทคนิคดังกล่าวอาจนำไปสู่การลดการผลิตที่ลึกลงหากการชะลอตัวของน้ำมันดิบยังคงมีอยู่ แต่ตราบใดที่ผู้ผลิตเต้นระบำเปลื้องผ้ารักษาสัญญาเช่าของพวกเขาพวกเขาควรจะสามารถเพิ่มผลผลิตอีกครั้งเมื่อราคาฟื้นตัว

“ เราสามารถเติมช่องว่างด้วยการผลิตได้อย่างง่ายดายจากการขุดเจาะที่เพิ่มขึ้นทันทีที่ราคารีบาวด์กลับมาที่ $ 50” เบอร์นาเด็ตต์จอห์นสันหุ้นส่วนผู้จัดการของ Ponderosa Advisors กล่าว

รายงานโดย Liz Hampton; แก้ไขโดย Josephine Mason และ Tomasz Janowski

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :Cargill และ Wilmar กำลังมองหาที่จะซื้อสินทรัพย์โกโก้ที่ถูกชำระใน Ivory Coast: แหล่งที่มา
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:จีนจะ จำกัด การนำเข้าเศษเหล็กอลูมิเนียมตั้งแต่เดือนกรกฎาคม
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :ปริมาณการผลิตน้ำมันรายวันของอ่าวเม็กซิโกลดลง 42% เนื่องจากเฮอร์ริเคนไมเคิล
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ขณะนี้การ์ดความล้มเหลวของการแท้งบุตรพร้อมที่จะส่งเพื่อช่วยแบ่งข้อห้ามเกี่ยวกับการสูญเสียการตั้งครรภ์
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :น้ำมันของบราซิลเดือนพฤศจิกายนมีปริมาณการผลิตก๊าซต่ำที่สุดในหนึ่งปีหลังจากการโจมตี
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:โอเปก, รัสเซียเตรียมลดปริมาณการผลิตน้ำมันในเอเชียเพื่อต่อสู้เพื่อแย่งส่วนแบ่งตลาด
รุ่นมือถือ Fifa55 :กองทุนครอบคลุมกางเกงขาสั้น CBOT corn แต่โดนหนักด้วยหุ้นหนัก: Braun
รุ่นมือถือ Fifa55 :อาเซอร์ไบจานเตือนเกี่ยวกับอิทธิพลเชิงลบของบริการออนไลน์ระหว่างประเทศที่มีต่อเศรษฐกิจ
[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:การผลิตน้ำมันดินดานของสหรัฐจะลดลงเป็นเดือนที่ 6 ติดต่อกัน: EIA
เว็บไซต์มือถือ Fifa55 :Petrolimex ของเวียดนามเสนอให้หยุดโครงการ JXTG ที่ได้รับการสนับสนุน